Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Game thủ Úc mua thẻ appota online ưu đãi trên Vnsupermark.com

Các tựa game như Đồ Sát, Công Thành Tam Quốc, Kiếm Hiệp Trường Kì, Thiên Hạ 3D và gần đây nhất là tựa game Tru Tiên 3D nhưng cũng đã tạo được sức hút lớn với đông đảo game thủ tham gia. Đây là các hãng game của nhà phát hành Gamota sử dụng thẻ appota để nạp. Mua thẻ appota online là cách mà các game thủ thường mua nhằm nâng cấp, mua trang phục, vật phẩm một cách nhanh chóng nhất hiện nay.

 

Mua thẻ appota online uy tín, tiện lợi

 

Theo khảo sát về lượng người chơi game Gamota cho thấy không chỉ ở Việt Nam mà còn có một lượng đông đảo các game thủ nước ngoài chơi game và song song đó là nhu cầu nạp thẻ appota tại nước ngoài cũng khá nhiều. Chính vì điều này mà các nơi bán thẻ game online nói chung, thẻ appota nói riêng hình thành phục vụ nhu cầu các gamer. 

Tại Việt Nam game thủ có thể dễ dàng mua thẻ appota online và dễ dàng thanh toán qua thẻ ATM, hoặc chạy ù ra tiệm nét, tiệm tạp hóa mua cho nhanh. Thế nhưng các game thủ nước ngoài thì khác, không thẻ mua thẻ trực tiếp, mua thẻ appota tại Việt Nam thì lại khó khăn trong khấu order cũng như thanh toán ngoài nước. Ở nước ngoài chơi game để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cũng như để giết thời gian những lúc rảnh mà không có bạn bè, người thân bên cạnh nên có thể nói game là một giá trị tinh thần lớn không thể thiếu của người Việt xa quê. Vậy liệu có giải pháp nào cho gamer không?

Vnsupermark.com sẽ có câu trả lời cho bạn ngay tại đây, website Vnsupermark.com là nơi chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến cho game thủ Việt tại nước ngoài. Khi mua thẻ appota hay bất cứ loại thẻ game online nào khác game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ thẻ game uy tín này.

Tại đây, thẻ appota được bán với 7 mệnh giá khác nhau từ bé đến lớn: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và thẻ appota 5 triệu. Vnsupermark.com luôn đảm bảo giá trị lớn cho khách hàng, điểm đầu tiên đó chính là hình thức thanh toán, website hỗ trợ các game thủ mua thẻ appota và thanh toán qua cổng giao dịch trung gian quốc tế tiện lợi đó là Onecom và Paypal. Đây là cổng thanh toán có rất nhiều ưu điểm và phổ biến hiện nay với đông đảo người dùng bởi: giao dịch nhanh chóng, bảo vệ quyền lợi khách hàng cao, bảo vệ tài khoản hạn chế tối đa vấn đề hacker. 

Đặc biệt là game thủ Việt tại Úc sẽ nhận được ưu thế về cước phí khi miễn cước thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank. Mỗi lần mua thẻ mà bạn phải chi thêm một khoản về cước phí thì khá là mắc vì thế lựa chọn netbank sẽ tiết kiệm kha khá túi tiền nạp game. 

Bên cạnh nhưng điểm tiện lợi trên thì nạp thẻ appota trực tuyến tại Vnsupermark.com giúp game thủ tiết kiệm thời gian  nhận chiết khấu cao trên từng mệnh giá thẻ.

 

 

Tin Liên Quan: