Internet đã thay đổi thói quen của hàng triệu triệu người về nhiều phương diện như trao đổi thông tin và mua sắm. Bởi tiện lợi và nhanh chóng của công nghệ ngày nay mà các mặt hàng kinh doanh online ùn ùn ra đời đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Trong đó không thể phủ nhận được mặt phát triển của game online. Các game thủ Việt chơi game luôn có mong muốn mua thẻ game để nạp game nâng cấp nhân vật mình, vậy bạn có tò mò những game thủ hại ngoại như ở Úc họ mua thẻ gate  như thế nào không?

 

Tại Úc là chốn xa quê, xa người thân, Việt Kiều tại Úc thường tìm đến game online để giải trí tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, hơn nữa lại đỡ cô đơn và nhớ nhà hơn. Khi chơi game online, người chơi còn có thể kết bạn, giao lưu bạn bè bốn phương thoải mái tinh thần hơn. Khi chơi các game của nhà phát hành FPT, người chơi sẽ cần nạp thẻ để tự do mua sắm thoải mái, trang bị nâng cấp cho nhân vật mình. Vì thế thẻ gate online ra đời thu hút đông đông đảo người dùng.

 

Mua thẻ gate online nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Hiện nay thẻ gate của công ty FPT có nhiều nơi cung cấp phân phối trên thị trường, thẻ gate cũng có rất nhiều mệnh giá khác nhau từ lớn đến bé như thẻ gate 100k, 200k, 500k, thẻ gate 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và mệnh giá thẻ gate khủng nhất hiện nay đó là thẻ 10 triệu. Đây là loại thẻ chuyên dụng dành cho những game thủ có nhu cầu chơi lớn, luyện cấp giành bảng Top xếp hạng và những phần thưởng to lớn từ nhà phát hành.

Hiện nay với công nghệ phát triển thì thị trường thẻ gate được mở rộng ra cả nước ngoài từ Úc, Mỹ, Anh, Đức, Cộng hòa Séc,... Tại đây, Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn game thủ Úc mua thẻ gate nạp game nhanh và an toàn nhất:

Tất cả game thủ nước ngoài đều sẽ được Vnsupermark.com hỗ trợ mua thẻ thông qua hình thức thanh toán an toàn là cổng giao dịch trung gian quốc tế Onecom và Paypal. Riêng game thủ tại Úc sẽ ưu tiên hơn khi chuyển khoản không mất cước phí giao dịch thông qua ngân hàng Commonwealth bank.

Sử dụng ngân hàng Commonwealth bank mua thẻ gate online game thủ được lợi ích gì?

Khi sử dụng ngân hàng commonwealth bank, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi tiền gửi được bảo đảm tuyệt đối. Ngân hàng còn hỗ trợ bù đắp những phần thiệt hại phát sinh cho khách hàng khi bị truy cập bất hợp pháp.

Hơn nữa chỉ cần tài khoản của bạn có kết nối internet banking thì mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh qua điện thoại, mã code xác nhận sẽ được gửi về điện thoại nên bạn không lo ngại vấn đề hack tài khoản.

Giao dịch tại chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank khá nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút là xong giao dịch, hơn nữa lại được thực hiện trên hệ thống Vnsupermark.com thông minh, cải tiến thì bạn không cần lo ngại bất cứ vấn đề nào. 

Mua thẻ gate trực tuyến chuyển khoản ngân hàng commonwealth bank, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào 24/24 giờ kể cả ngày lễ tết.