Thẻ megacard có thể nói là loại thẻ chuộng game nhất hiện nay khi có chức năng nạp được đa số các game nổi tiếng hiện nay và nằm trong Top thẻ game bán chạy nhất thị trường. Có thể đâu đó trong số game online mà bạn đang chơi lại sử dụng thẻ megacard để nạp đấy, hãy chú ý bài viết này để tìm ra phương án mua thẻ megacard nhận nhiều lợi ích nhất nhé.

Do nhà phát hành VNPT sản xuất, thẻ megacard bán rộng rãi trên thị trường từ online đến offline, đây được coi là thẻ đa năng bởi không chỉ có một chức năng, thẻ mega còn có thể nạp được cho hầu hết các thuê bao di động của nhiều nhà mạng khác nhau. Thanh toán các hóa đơn trực tuyến trên mạng, phần mềm, khóa học,...

 

Mua thẻ megacard online thật tiện lợi và nhanh 

Những tựa game có thể sử dụng thẻ megacard bao gồm khá nhiều từ các game của nhà phát hành lớn như Vinagame, VTC, FPT, Gamota, Ongame. Trong các nhà phát hành này chứa rất nhiều game online khác nhau lên đến hàng trăm tựa. Vậy là đủ hiểu thẻ megacard đa năng đại trà đến mức nào, cho dù bạn có chơi nhiều game thì cũng không cần lo mua dư thẻ, vì lỡ có chán game này thì lại chơi được game khác.

Mua thẻ megacard như trước đây có nhiều cập rập

 

Thời gian đầu game online mới phát triển, đa số các game thủ mới tiếp xúc game nên sẽ có ít người có nhu cầu nạp game đua Top hơn hiện giờ. Các quán net mở ra cho người chơi cày game và bán kèm theo những thẻ nạp game như thẻ megacard, thẻ zing, thẻ gate,... tuy nhiên vơi mệnh giá nhỏ và vừa chứ rất khó để tìm những mệnh giá lớn như thẻ 500k trở lên. Hơn nữa mua thẻ trực tiếp offline game thủ cũng không nhận được bất cứ chiết khấu nào mà phải trả đúng với giá niêm yết trên thẻ.

Thêm một bất tiện khi mua thẻ trực tiếp đó là sẽ làm mất thời gian của game thủ khi đang chơi game ở nhà mà cần nạp thẻ gấp, bạn sẽ cần ngừng trận game lại một lúc chạy đi mua thẻ rồi về cào cào nhập từng con số serial và pass mới có thể tiếp tục trận đấu. Tuy hơi bất cập nhưng hình thức mua thẻ trực tiếp đem lại sự an toàn cho bạn.

Mua thẻ megacard online hiện tại nhanh chóng và tiện lợi

Với những nguyên nhân trên mà hiện nay đại đa số game thủ chuyển qua mua thẻ megacard online cho nhanh chóng và tiện lơi. Không cần đi đâu xa, game thủ được phép mua thẻ tại nhà hay ở bất cứ đâu không cần quan tâm thời gian hay địa điểm, chỉ cần có nhu cầu, có thẻ ATM để thanh toán trực tuyến và một thiết bị di dộng hay máy tính kết nối internet. Đường truyền internet sẽ đưa mã số thẻ đến tận tay game thủ trong ít phút. Hiện nay, Vnsupermark.com là nơi cung cấp thẻ megacard thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều game thủ nhất trên thị trường online bởi sự hỗ trợ 24/24 nhiệt tình, nhanh chóng, có nhiều ưu đãi cùng chiết khấu cao cho khách hàng của mình.