Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Game Vạn Niên Nhất Kiếm là gì? Cách nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm nhanh chóng

Vạn Niên Nhất Kiếm là một trong những tựa game nhập vai được nhiều game thủ háo hức chờ đợi với cốt truyện vô cùng hấp dẫn và những nhiệm vụ đầy nguy hiểm, cam go. Bạn hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu ngay về tựa game Vạn Niên Nhất Kiếm có những điều thú vị gì nhé.

 

Tìm hiểu game Vạn Niên Nhất Kiếm là gì?

 

Game Vạn Niên Nhất Kiếm thuộc thể loại game nhập vai (MMORPG) với thiết kế 3D vô cùng đặc sắc. Tựa game này có 2 chế độ chơi đó là: chơi đơn và chơi nhiều người. Vạn Niên Nhất Kiếm được ra mắt vào năm 2021, do nhà phát hành VGP JSC sản xuất trên nền tảng mobile Android/ iOS.

 

Về lối chơi: Người chơi sẽ nhập vai vào một vị đại hiệp, gia nhập giang hồ để trở thành bá chủ thiên hạ và lấy được báu vật quý cứu sống vị hôn thê đang gặp nạn của mình. Để có thể lấy được báu vật Vạn Niên Ngọc bạn cần phải trải qua nhiều thử thách cam go và khó khăn rất nhiều. 

 

Về nhiệm vụ: Trong tựa game được chia ra làm 2 nhiệm vị chính và phụ. Nhiệm vụ chính là chống quái vật hoặc chiến đấu người chơi khác. Nhiệm vụ phụ bạn sẽ cần khám phá những vùng đất mới để nhận thêm những kinh nghiệm giúp nâng cấp và mở được các tính năng đặc biệt khác. 

 

Một số nhân vật chính: Đây là những nhân vật bạn có thể chọn lựa để điều khiển trực tiếp trong game như Võ Đang, Nga My, Thiên Vương, Thúy Yên.

 

Về thời trang nhân vật: mỗi bộ sẽ có tất cả khoảng 7 món trang bị bao gồm 4 giáp, vũ khí, 2 trang sức và thú cưỡi. Khi bạn sưu tập đủ những trang bị này sẽ được mở khóa thêm những kĩ năng giúp nhân vật nâng cấp sức mạnh. 

 

Về đồ họa và âm thanh: Đồ họa được thiết kế vô cùng chân thật với những bộ trang phục đậm chất cổ trang và công trình kiến trúc Trung Quốc cổ xưa. Âm thanh trong game được thay đổi liên tục với những bối cảnh khác nhau. Tất cả những nhân vật đều được lồng tiếng tạo cảm giác chân thật và gần gũi. 

 

Game Vạn Niên Nhất Kiếm là gì?

 

Game Vạn Niên Nhất Kiếm - thiết kế 3D chân thật, âm thanh sinh động.

 

Cách nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm nhanh chóng, đơn giản

 

Bước 1: Truy cập vào trang nạp chính của game Vạn Niên Nhất Kiếm https://nap.vgplay.vn/ đăng kí/ đăng nhập tài khoản.

 

Bước 2: Có nhiều hình thức thanh toán như nạp qua thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ cào Viettel, ví Zalo pay,...

 

Đặc biệt, khi mua thẻ game tại Vnsupermark.com để nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn thay vì nạp trực tiếp. 

 

Bước 3: Sau khi bạn nạp Vxu thành công --> chọn icon "VIP".

 

Bước 4: Chọn "nạp" là sẽ nhận được KNB tương ứng với số Vxu bạn nạp nhé.

 

Cách nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm.

 

Nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm đơn giản chỉ với 4 bước.

 

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm những thông tin về game Vạn Niên Nhất Kiếm và biết được cách nạp game Vạn Niên Nhất Kiếm đơn giản, nhanh chóng. Quan trọng là bí kíp để nạp bằng thẻ game với những ưu đãi và giá rẻ. 

 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tại:

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Muacardgameonline

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: