Lần đầu mua thẻ Funcard online hay những loại thẻ khác, các bạn trẻ đều có những thắc mắc và lo lắng về các khâu mua hàng. Hiểu được điều đó, hôm nay mình sẽ tổng hợp những câu hỏi và giải đáp những thắc mắc khi mua thẻ Funcard online tại nước ngoài cho các bạn. Theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

 


Giải đáp những thắc  mắc khi mua thẻ Funcard online tại nước ngoài

 

Đôi nét về thẻ Funcard

 

Thẻ Funcardloại thẻ card dùng để nạp tiền vào game, chính thức ra mắt vào tháng 6/2018 và được phát hành bởi Funtap.

 

Bạn có thể dùng thẻ Funcard để nạp vào các tựa game do nhà Funtap phát hành như: Huyền Thoại Nữ Thần, Hùng Đồ Bá Nghiệp, Fun Knight- Chiến Binh Siêu Quậy,  Đấu La 3D- Tuyệt Thế Đường Môn,  MU Kỳ Tích, Tình Kiếm 3D, Thần Kiếm Mobile,…

 

Mệnh giá của thẻ Funcard: Thẻ Funcard có mệnh giá rất đa dạng, giúp game thủ tùy thích lựa chọn theo ý muốn, cụ thể gồm: thẻ Funcard 2 triệu, thẻ Funcard 1 triệu, thẻ Funcard 500k, thẻ Funcard 200k, thẻ Funcard 100k, thẻ Funcard 50k, thẻ Funcard 20k, thẻ Funcard 10k.

 

Giải đáp những thắc mắc khi mua thẻ Funcard online:

 

Sau đây là một vài thắc mắc của khách hàng cũng như những giải đáp của mình về chúng:

 

Liên hệ với website nào để mua thẻ Funcard?

Để mua được thẻ Funcard online, bạn có thể dễ dàng search trên top Google. Tuy nhiên sẽ hơi tốn chút thời gian trong việc chọn lọc, cách nhanh nhất là bạn hãy ghé website Vnsupermark.com- một trong những địa chỉ website cung cấp thẻ Funcard online uy tín nhất mà mình biết.

 

Chi phí dịch vụ như thế nào?

Cũng ngang ngửa như các website cung cấp thẻ Funcard uy tín khác, chi phí dịch vụ của tại Vnsupermark.com khá ổn. Tuy nhiên nếu mua với số lượng và mệnh giá lớn, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cực cao và có cơ hội nhận được thẻ khuyến mãi hấp dẫn.

 

Tạo tài khoản mua hàng có dễ không?

 Việc tạo tài khoản khi mua thẻ Funcard vô cùng dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng cách login tài khoản mua hàng bằng Google hay Facebook tại Vnsupermark.com.

 

Thanh toán bằng hình thức nào? Có an toàn không?

Các bạn không cần phải quá lo lắng trong việc thanh toán bởi vì tại đây bạn sẽ được hỗ trợ bằng nhiều hình thức thanh toán quốc tế khi bạn đang sống ở nước ngoài, bao gồm: Thanh toán qua Visa/ Mastercard, Paypal, Commonwealth/ ANZ bank( đối với nước Úc).

Và việc thanh toán diễn ra vô cùng an toàn và nhanh chóng, mọi thông tin của khách hàng đều được nhân viên bảo mật tuyệt đối.

 

Nhận thẻ như thế nào?

Bạn chỉ việc check mail sau khi thanh toán thành công tầm 3-4 phút. Nhân viên của Vnsupermark.com sẽ duyệt đơn hàng và gởi mã thẻ vào mail mà bạn đã tạo tài khoản trước đó. Nếu lâu mà không thấy thông báo, bạn hãy check luôn cả thư mục spam, vì có khi mail bị chuyển vào đấy đó nhé.

 

Mình vừa giải đáp những thắc mắc khi mua thẻ Funcard online tại nước ngoài qua bài viết trên, nếu bạn còn chưa hiểu điều gì, hãy liên hệ tại đây để được tư vấn nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều!

 

Nạp thẻ Funcard ngay tại website Vnsupermark.com để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi bất ngờ lớn.

Vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline