Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Giới thiệu dịch vụ mua thẻ zing tiện lợi tại Vnsupermark.com

Vnsupermark.com được xây dựng dựa trên tiêu chí đem lại dịch vụ lợi ích nhất cho khách hàng, hỗ trợ các game thủ Việt chơi game thoải mái, nạp thẻ an toàn với các loại thẻ game đang hot trên thị trường hiện nay. Tại đây cung cấp mua thẻ zing, mua thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến uy tín, nhanh chóng, an toàn.

Thẻ zing là gì?

Thẻ zing là thẻ do VNG phát hành chuyên nạp cho các dịch vụ game online khi game thủ cần nâng cấp nhân vật, mua sắm các vật phẩm, hay nạp mốc event của nhà phát hành để nhận những phần quà hấp dẫn trong game. Ngoài những kĩ năng sáng tại, thông minh trong lối chơi thì thẻ zing chính là vũ khí đắc lực nhất của mọi game thủ, có thẻ zing trong tay nạp vào game chắc ăn phần thắng sẽ nghiêng về bạn hơn nhiều.

 

Dịch vụ mua thẻ zing nhanh chóng, tiện lợi, an toàn

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ nạp thẻ zing tại Vnsupermark.com

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tân tiến, có hệ thống bảo mật an toàn, hệ thống giao dịch bảo mật nên Vnsupermark.com được coi là địa chỉ tin cậy, an toàn cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại toàn quốc hiện đại nhất hiện nay.

Không chỉ dừng lại trong nước, website còn hỗ trợ các game thủ nước ngoài mua thẻ thật nhanh chóng, an toàn.

Với chiết khấu khá hấp dẫn và thường xuyên có chương trình khuyến mãi diễn ra sẽ là điểm lí tưởng mua thẻ zing online tiết kiệm cho game thủ.

Bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình giúp giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, chính xác nhất. Khách hàng mới mua thẻ sẽ được tư vấn kĩ càng và hỗ trợ cả vấn đề nạp thẻ bị lỗi, thẻ không hợp lệ,...

Những cách thanh toán khi mua thẻ trên Vnsupermark.com

Để mua thẻ tại đây bạn cũng có nhiều lựa chọn cho phương pháp thanh toán.

- Nếu ở Việt Nam có cách thanh toán bằng thẻ ATM các ngân hàng trong nước phát hành như vietcombank, đông á bank, saccombank, ACB,... hay thẻ Visa, Mastercard đều được.

- Khi sinh sống tại nước ngoài như Úc, Mĩ, Đức, Anh bất cứ nước nào khác chỉ cần có trong tay tài khoản Visa, Mastercard hay Paypal của các ngân hàng trong nước phát hành là bạn có thể yên tâm mua thẻ zing và sở hữu thẻ trong vòng vài phút.

- Đặc biệt khách hàng Úc có thêm hình thức thanh toán tiện lợi khi chuyển khoản ngân hàng Commonwealth bank không tốn cước phí giao dịch. Khoản phí vận chuyển mặc dù không nhiều nhưng nếu bạn là game thủ thường xuyên nạp thẻ thì chắc chắn cộng lại phí ship sẽ không hề nhỏ. Với ngân hàng tiết kiệm này giúp bạn tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ đâu nhé.

Hiện nay, Vnsupermark.com ngoài cung cấp thẻ zing thì còn có các loại: thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ megacard, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ appota, thẻ điện thoại mobifone, vinaphone, viettel. Với đầy đủ mệnh giá lớn bé.

 

 

Tin Liên Quan: