Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 028-6267-2181

Hãy cùng trải nghiệm cốt truyện lạ trong Tây Du Kí Ngộ

Mua thẻ gate bạn sẽ được trải nghiệm ngay Tây Du Kỳ Ngộ  - một thể loại thẻ tướng nhập vai với cốt truyện và nội dung là sự pha trộn thú vị.

Tựa game mới lạ trong cốt truyện

Đây là tựa game chiến thuật với cốt truyện tiếp nối nạn kiếp thứ 81 của thầy trò Đường Tăng sau khi làm rớt Chân Kinh xuống Thông Thiên Hà. Sau 500 trăm năm Dấu Ấn Kinh để lại hấp thụ linh khí trời đất vô tình tạo ra khe nứt Luân Hồn khiến Yêu Ma xâm nhập Quỷ Khóc Thần Sầu.

Khi trải nghiệm bạn sẽ thấy ngay rằng nó là sự pha trộn giữa thế giới huyền bí trong Tây Du Ký 1986 và Tây Du ngoại truyện đầy biến hóa. Hệ thống võ tướng trong game được chia thành 5 class riêng biệt vừa hỗ trợ lại khắc chế lẫn nhau.

Mua thẻ gate khám phá tựa game mới Tây Du Kí Ngộ

Tựa game mới lạ trong đồ họa, nhân vật

Mua thẻ gate online lướt ngay game này trên nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh vô cùng đáng yêu. Cùng với đó là các chiêu thức hoành tráng như băng, lửa, xoáy, sóng biển có thể kết hợp với nhau tại ra các combo uy lực. Trước mắt người chơi là bối cảnh với thiết kế hài hòa các tông màu tương sáng làm toát lên khung cảnh thơ mộng như chốn thần tiên. Âm thanh trong game làm tốt vai trò của mình với những hiệu ứng nhỏ, độc đáo trên nền nhạc du dương trầm bổng thay đổi tùy theo bối cảnh.

Tựa game mới lạ trong lối chơi

Về lối chơi tựa game này có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game cùng thể loại khác. Ban đầu chính là hệ thống nhiệm vụ tuân thủ theo cốt truyện dần dần mở khóa thêm các tính năng có trong game với nhiệm vụ chính vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần tìm kiếm nguyên liệu, trang bị, kinh nghiệm... nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Tính chiến thuật trong Tây Du Kỳ Ngộ được thể hiện khá rõ nét với đội hình đa dạng trong từng màn đấu.

Đặc biệt, nếu bạn muốn mua thêm cho nhân vật mình các loại vũ khí, trang phục hay nâng cấp nhanh chóng thì hãy nhớ ngay đến “cứu tinh” nạp thẻ gate tại vnsupermark.com nha.

Tóm lại, đây là tựa game được khá nhiều điểm cộng trước hết nhờ cốt truyện, đồ họa, hay lối chơi có sự phá cách nên đã tạo nên sân chơi mới lạ với vô vàn điều thú vị khiến các gamer vô cùng náo nức muốn trải nghiệm.

Thế nên các bạn hãy nhanh tay trải nghiệm tựa game này. Nếu có gì thắc mắc về các loại thẻ game online hay thẻ điện thoại online vui lòng liên hệ trực tiếp website tại đây để được giải đáp.

Chúc các bạn thành công.

 

Tin Liên Quan: