Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hết hồn với tính năng sinh con trong Ỷ Thiên 3D

Mua thẻ appota bạn sẽ trải nghiệm tựa game Ỷ Thiên – đang làm điên đảo các game thủ với tính năng sinh con.

Đây là game đầy yêu thích sở hữu trong mình với hàng tính năng ưu việt khiến các tựa game khác phải đầy ghen tỵ. Hôm nay tựa game này cùng làm quen với tính năng tập làm bậc cha mẹ với tính năng sinh con đầy bất ngờ.

Mua thẻ Appota khám phá tính năng sinh con trong game Ỷ Thiên

Trong game này tích hợp hình thức sinh đẻ bao gồm phu thê sinh đẻ tự nhiên và thụ tinh nhân tạo dành cho những FA vẫn muốn nuôi con. Nếu muốn có con nhân vật của bạn phải đạt cấp độ 70 thì tìm đến Đại Đô tìm NPC Tống Tử Hạc nhận nuôi hoặc kết hợp với bạn đời để sinh Hiệp Bảo của riêng mình. Để đạt đến cấp độ này bạn cần đến thời gian nhất định mà có lẽ sẽ là rất lâu lâu mới được. Vậy nên để giúp các bạn nhanh chóng có “thiên thần bé nhỏ của mình” hãy nhanh tay mua thẻ appota online để nâng cấp nhanh chóng.

Lưu ý khi sinh và nuôi dưỡng

Lưu ý thời gian mang thai trong Ỷ Thiên là 24 tiếng tướng ứng 9 tháng 10 ngày trong thời kỳ thực tế. Vì thế người chơi phải chuẩn bị tâm lý hoàn thành việc sinh và nhận nuôi con mình đồng thời cần chú ý việc lựa chọn giới tính hoàn toàn ngẫu nhiên hoặc có thể xác đinh rõ ràng mất phí.

Một điểm nữa bạn cần chú ý sau khi sinh hoặc nhận nuội bạn cần tiến hành bồi dưỡng nâng cao năng lực của con mình trải qua những giai đoạn như thực tế: sơ sinh, nhi đồng hay thậm chí là trưởng thành mà người chơi cần bồi dưỡng để phát triển cho bảo bảo của mình bao gồm các thuộc tính cơ bản như nội công, sinh lực, ngoại thủ, chính xác, bạo kích, né,… Víd ụ như giai đoạn sơ sinh bạn cần gia tăng các thuộc tính tương ứng như sơ thám càn khôn để tạp đi cho con, rồi qua giai đoạn trưởng thánh, giai đoạn nhi đồng xuất hiện cùng với những tính năng khác nhau.

Đồng thời các bậc phụ huynh là ngừi chơi cần chú ý phải phát triển cho con khả năng tu dưỡng và phát triển năng lực bản thân để tăng thuộc tính chiến đấu. Khi đến một giai đoạn nhất định bạn sẽ tập cho những chú lính mới ấy tham gia chiến đấu để rinh nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Như vậy bạn hãy nhanh tay nạp thẻ appota bạn sẽ tha hồ trải nghiệm một xã hội thu nhỏ trong Ỷ Thiên và có những giờ phút thư giãn, giải trí. Đồng thời giúp người chơi có thể giao lưu, trải nghiệm cảm giác làm cha làm mẹ cùng nuôi dạy các con khôn lớn đấy nhé!

 

Tin Liên Quan: