Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota nhanh chóng, an toàn, tiện lợi

Ngày nay cụm từ game online đã không còn xa lạ gì game thủ Việt cũng như trên toàn thế giới, game giải tri tinh thần và càng phát triển theo thị hiếu của người chơi. Và khái niệm mua thẻ game như thẻ zing, thẻ megacard hay mua thẻ appota đã quá quen thuộc với giới game thủ ngày nay nhằm mục đích đầu tư, phát triển cho nhân vật của mình trong thế giới game.

Mầm mống đầu tiên của các trò game online đó là tựa game FPS bắn súng do lập trình viên Steve Colley tạo ra năm 1974, trò chơi được kết nối thông qua tiền thân của internet ngày nay là mạng Arpanet. Những năm tiếp theo tựa game đầu tiên là tiền đề cho MMOG là Moria ra đời khẳng định được sức mạnh đồ họa khá thú vị, game cho phép 10 user tạo lập nhóm riêng để phiêu lưu vào thế giới địa ngục. Tương tự vậy tựa game Avatar (1979) cho phép 15 người chơi cùng lúc.

 

Mua thẻ appota ngày nay tiện lợi và nhanh chóng

Những game online bước đầu phát triển đã gây hứng thú và kích thích sự tò mò, đem lại tính giải trí cao, cũng từ đó trở thành đề tài kinh doanh cho các nhà sản xuất. Vượt trội hơn hẳn đó là tựa game Island of Kesmai cho phép hàng trăm người cùng truy cập và chơi thế nhưng phí sẽ hơi mắc khoảng 12 USD.

Ngày nay game online phát triển đa dạng với đồ họa, chất lượng phong phú, hình ảnh hấp dẫn cùng cốt truyện, nội dung hay hơn rất nhiều. Và không chỉ một vài mà hiện nay đã có hàng ngàn tựa game khác nhau của các nhà phát hành lớn. Game thủ cũng không cần chi các khoản phí để chơi game mà tất cả người dùng đều có thể dow các tựa game về và chơi miến phí trên phiên bản mobile, PC nhờ kết nối nối mạng internet. Và song song đó thì các loại thẻ nạp game cũng ra đời như thẻ appota, thẻ gate, thẻ bit, thẻ vcoin,... phục vụ cho nhu cầu mua sắm các vật phẩm, món đồ bổ trợ, trang phục, tướng do nhà phát hành sản xuất. 

Hiện nay game online có ông trùm lớn là các nhà phát hành game đang có tiếng như vinagame với thẻ zing là thẻ nạp chính, nhà phát hành game VTC với loại thẻ nạp vcoin, Ongame, FPT- thẻ gate và nhà phát hành đang được cộng đồng game thủ thường xuyên mua thẻ appota online nạp như Gamota.

 

Hiện nay mua thẻ appota đã không còn khó khăn như hồi trước khi phải lặn lội đến tận đại lý để có thẻ, giờ chỉ cần ngồi ngay tại nhà, chơi game trên chính thiết bị di động, máy tính và order thẻ một cách dễ dàng. Vừa tiết kiệm thời gian, lại nhận được chiết khấu qua hình thức mua online này.

Để đảm bảo an toàn, giao dịch nhanh chóng, mua thẻ appota với giá tiết kiệm nhất, game thủ đừng ngần ngại lên Vnsupermark.com nạp thẻ chơi game ngay và liền nhé.

 

 

Tin Liên Quan: