Hiện nay các hãng game lớn đã đưa ra hình thức mua thẻ gate online thay vì phải đi mua thẻ cào giấy tại các địa điểm tạp hóa, quán nét theo cách thủ công như trước. Cũng vì đáp ứng nhu cầu của các game thủ và hiểu được tâm lí lười đi mua thẻ, lười nạp tiền trực tiếp mà hình thức mua thẻ gate online trực tuyến ra đời trở nên vô cùng tiện lợi.

Dịch vụ mua thẻ gate online xóa nhòa ranh giới về khoảng cách giữa game thủ và nhà phát hành game. Các nhà phát hành không chỉ sản xuất một loại thẻ game để nạp cho game của mình mà còn mở rộng liên kết với các nhà mạng di dộng như thẻ cào viettel, thẻ mobifone, vinaphone giúp các game thủ đa dạng sự lựa chọn hơn.

Mua thẻ gate trực tuyến nhanh chóng 

Mua thẻ gate trực tuyến trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều bởi giao dịch nhanh chỉ trong 3 phút, không cần chờ đợi lâu hay cất công đi ra ngoài đến tận nơi mới có được thẻ mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà, order và chờ đợi trong vài phút là có thẻ ngay.

Không chỉ có mình dịch vụ nạp thẻ gate online của công ty FPT mà cả những hãng game lớn khác như VTC, Vinagame cũng áp dụng hình thức này để đánh vào tâm lí và phục vụ nhu cầu của các gamer.

Hiện nay, thẻ gate FPT thanh toán được cho nhiều game khác nhau như MU, Thiên long bát bộ, Đặc nhiệm, Tây du kí, Hoành tảo thiên hạ, Đắc kỷ,...

Để tìm mua thẻ gate online thì game thủ cần tìm dịch vụ cung cấp thẻ uy tín, nhanh chóng và an toàn. Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ game online trực tuyến mọi lúc, mọi nơi cho tất cả game thủ Việt trên toàn thế giới không riêng gì game thủ Việt Nam.

Để mua thẻ gate online bạn sẽ thanh toán qua nhiều hình thức trên Vnsupermark.com thông qua giao dịch ngân hàng:

- Thanh toán Paypal đã được verified cước phí là 0.29$
- Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard thông qua cổng trung gian quốc tế Onecom phí cũng là 0.29$

- Nếu bạn dang ở Úc thì thật ưu đãi khi chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank không tốn cước phí giao dịch

- Còn ở Việt Nam để mua thẻ trực tuyến bạn cần có một tài khoản ATM đăng kí internet banking tiện cho quá trình thanh toán trực tuyến tại nhà hay bất cứ nơi đâu, ngoài thẻ ATM thì thẻ Visa, Mastercard cũng có chức năng tương tự.

Chúc các game thủ nạp thẻ thành công nhanh chóng và có những giây phút chơi game vui vẻ.

Nếu còn thắc mắc gì bạn cứ việc nhắn tin cho chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé:


Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com