Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hoa Thiên Cốt VNG: chọn nhân vật gì để chơi đây

Chuyển thể từ tiểu thuyết thành phim rồi sang game vẫn giữ nguyên sức hút như nam châm vĩnh cửu luôn. Hoa Thiên Cốt là sự pha trộn giữa 3 tựa truyện Hoa Thiên Thiên Cốt, Ngâm Phong và Lam Toái Nguyệt và sử dụng thẻ vcoin để nạp game như nhiều game khác. Với sự đa dạng cảu nhân vật chia thành các class khác nhau. Mỗi Class trong game đều mang đến những đặc điểm riêng với vô vàn thiên biến vạn hoá, kỹ năng khác nhau riêng biệt. Bởi vậy mà việc lựa chọn cho mình một nhân vật thôi cũng đau đầu biết bao nhiêu rồi. Hoa Thiên Cốt có 3 lớp nhân vật chính, cùng vnsupermark.com xem qua một lượt các tính năng đặc trưng của mỗi class để dễ chọn hơn nhé các gamer.

 

Mua thẻ vcoin online giá rẻ và nhanh chóng 

Thượng Cổ Di Thần – Hoa Thiên Cốt
Hoa Thiên Cốt thuộc tuyp nhân vật chiến đấu bán tầm, có khả năng khống chế các nguyên tố tự nhiên và triệu hồi thần lực thượng cổ. Các kỹ năng của Hoa Thiên Cốt có thể gây ra tính sát thương lớn cho đối thủ đồng thời vẫn giữ được thế phòng bị rất tốt. Sức mạnh thượng cổ chính là yếu tố đặc biệt nổi bật và đáng sợ nhất của lớp nhân vật này. Với thao tác dễ dàng nhưng hạn chế phạm vi cũng là một nhược điểm cần lưu ý nhé các game thủ.


Thượng Cổ Kiếm Tôn – Đấu Ngâm Phong
Kỹ năng của Ngâm Phong thiên về tấn công, gây sát thương lớn với Ngưng Hồng và Vân Thiểm. Ngâm Phong có thể chiến đấu cận chiến như khi kẻ địch dồn vào vòng vây Ngâm Phong có thể sử dụng kỹ năng Thanh Sương giữ cho kiếm khí xoay vòng, vừa gây sát thương cho quân địch và cũng có thể bảo hộ bản thân. Kỹ năng Kiếm Toả chủ lực mạnh mất của lớp nhân vật này có uy lực phi thường, khiến cho tất cả kẻ địch trong phạm vi chịu sát thương nặng nề và bị đánh ngã. Tuy nhiên với Ngâm Phong thì thao tác sẽ khó hơn và phòng thủ khá kém cho nên phải cẩn thận khi chiến đấu nhé.Thượng Cổ Nguyệt Tôn – Lam Toái Nguyệt


Game nào mà có nhân vật thoát ẩn thoát hiện linh hoạt là y rằng các game thủ bay vô chơi ào ào vì tò mò luôn. Hoa Thiên Cốt VNG có nhân vật Lam Toái Nguyệt đầy bí ẩn nhé! Lam Toái Nguyệt một khi vung lên kẻ địch chắc chắn phải ngã xuống. Bộ kỹ năng của Lam Toái Nguyệt toát lên vẻ u sầu, cô độc của một cô gái vẫn tìm kiếm người yêu suốt cả ngàn năm. Nhân vật này có hàng loạt các kỹ năng đặc biệt mà mỗi khi tung đòn đều là đòn chí mạng với đối thủ. Tuy nhiên đây lại là nhân vật có thao tác khó nhất trong 3 lớp vì sự linh hoạt và chiêu thức đa dạng này!

Vnsupermark.com đã nêu hết các nhân vật chính rồi nè, nhớ mua thẻ vcoin online của web rồi chơi thiệt thoải mái nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

 

Tin Liên Quan: