Với tính ưu việt như dễ dàng, nhanh chóng, an toàn, tiện lợi mà hình thức nạp thẻ Zing online đang dần dần thay thế hình thức nạp thẻ Zing bằng thẻ cào giấy truyền thống. Game thủ hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết cách nạp thẻ Zing không giới hạn mà chiết khấu cao nhé!


Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm các website cung cấp thẻ Zing online. Nhưng gamer phải thật tỉnh táo để tìm cho mình một địa chỉ uy tín và thực hiện giao dịch. Vnsupermark.com- Website uy tín dành cho mọi game thủ trong nước và ở nước ngoài.

 

Mua thẻ Zing online uy tín mà giá rẻ- Vnsupermark.com


Đối với hình thức mua thẻ Zing tại Vnsupermark.com :


Đa dạng về mệnh giá và số lượng:

Là đại lý phân phối thẻ Zing online, Vnsupermark.com có đầy đủ các mệnh giá thẻ Zing bao gồm cả những mệnh giá lớn nhất và mệnh giá bé nhất như: Zing card 1 triệu, Zing card 500k, Zing card 200k, Zing 100k, Zing card 50k, Zing card 20k, Zing card 10k.
Về số lượng, game thủ có thể mua với số lượng lớn thẻ Zing tại web và đặc biệt bạn có thể mua thẻ 24/24 kể cả những ngày lễ tết bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ. Tại Vnsupermark.com không giới hạn số lượng thẻ bạn mua. Cần bao nhiêu, có bấy nhiêu.


Chiết khấu cao:

Nếu với cách mua thẻ cào truyền thống bạn sẽ nhận thấy rằng cách mua này không có tiền chiết khấu, nếu có số tiền chiết khấu của bạn sẽ rất ít. Nhưng với cách mua thẻ Zing trực tuyến tại Vnsupermark.com thì hoàn toàn khác. Tại web khách hàng mua thẻ với mức chiết khấu cao không tưởng, có thể lên đến 6%. Ngoài ra game thủ còn có thể tham gia nhận thẻ miễn phí tại web.


Hỗ trợ mua thẻ mọi lúc mọi nơi.

Dù bạn đang ở đâu hay ở bất kì quốc gia nào: Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Úc, Việt Nam, Canada…. bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ tại web. Chỉ cần bạn có tài khoản mua thẻ tại web và các công cụ thanh toán như: thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal đối với các game thủ ở nước ngoài, thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard đối với các bạn game thủ ở Việt Nam . Như vậy, chỉ với vài cái click chuột bạn đã có ngay mã thẻ Zing nạp game rồi.
Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi mà an toàn, Vnsupermark.com chính là địa chỉ uy tín để các game thủ yên tâm giao dịch.


Nếu có bất kì thắc mắc gì gamer vui lòng liên hệ theo địa chỉ:


US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com


Chúc quý khách hàng luôn may mắn và thành công.