Việc mua thẻ garena giúp game thủ đổi ra sò tiếp ứng cho nhân vật thêm sức mạnh có năng lượng chiến đấu giành chiến thắng đối thủ một cách dễ dàng, đây cũng là cách giúp các gamer trải nghiệm vượt bậc các tính năng của game online của NPH Garena. Những tựa game của nhà phát hành Garena tuy không nhiều nhưng lại rất được lòng cộng đồng game thủ Việt, ai chưa biết thì thử mua thẻ garena online và triển thôi nào các tân game thủ ơi.

 

Vnsupermark.com sẽ giúp game thủ nạp sò dễ dàng nâng cấp nâng vật mình một cách nhanh chóng nhất qua hình thức mua thẻ garena online. Thường thì khi mua thẻ garena bằng giấy hay nạp sò trực tiếp tại các web game thì bạn sẽ ít khi nhận được khuyến mãi hay những ưu đãi từ nơi cung cấp sò. Thế nhưng mua thẻ garena online trên Vnsupermark.com thì khác, bạn không những mua thẻ nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các nhân viên thân thiệt nhiệt tình Vnsupermark.com mà còn nhận được những khuyến mãi cũng như chiết khấu thường xuyên nhất.

Chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ nạp thẻ garena trực tuyến nhanh chóng - tiện lợi - an toàn và giá rẻ.

Sau đây là cách thức mua thẻ garena online trên Vnsupermark.com:

Bước 1: Truy cập website và đăng nhập tài khoản của mình, tài khoản có thể là mail hay facebook, google, yahoo. 

Bước 2: Chọn danh mục thẻ garena, chọn mệnh giá, số lượng thẻ cần mua

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp:

  • Thanh toán ngân hàng nội địa: đây là cách thanh toán cho game thủ trong nước, bạn sẽ dùng thẻ ATM hoặc Visa, Mastercard các ngân hàng trong nước phát hành, lưu ý là thẻ ngân hàng của bạn nên đăng kí chức năng thanh toán trực truyến nhé.
  • Thanh toán quốc tế: qua Onecom hoặc Paypal, đây là hình thức thanh toán quốc tế nếu bạn sinh sống tại nước ngoài. Riêng ở Úc sẽ được ưu tiên chuyển khoản ngân hàng Commomwealth bank không tốn cước phí.
  • Thực hiện xong các bước đơn giản trên là bạn nhận được mã thẻ garena nhanh chóng, chỉ cần copy và pass vào game là đổi ra số lượng sò tương ứng rồi.

Đặc biệt, hàng tháng Vnsupermark.com luôn có nhiều chương trình sự kiện khuyến mãi và các event diễn ra giúp game thủ nhận thẻ miễn phí thường xuyên và mua thẻ với chiết khấu cao nhất trên thị trường.

Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ website qua địa chỉ dưới đây:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com