Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Gate Nhanh Nhất Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc

Bạn có nghĩ đến một ngày chỉ trong 1 tích tắc bạn đã có ngay một tấm thẻ gate theo nhu cầu của mình chưa nhỉ? Nếu chưa tin bạn hãy dõi theo bài viết dưới đây nhé, bởi việc đó hoàn toàn có thể.


Đối với những người đang có nhu cầu mua thẻ Gate họ đều có chung một tâm lý rất ngại đi phải di chuyển để mua thẻ nạp game, nắm bắt được tâm lý này website sẽ đưa cho các bạn cách để mua thẻ cào gate online một cách đơn giản nhất.

 

Cách mua thẻ gate nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc


Theo khảo sát mới nhất trên thị trường website Vnsupermark.com là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu của Việt Nam. Tại đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game và thẻ điện thoại trực tuyến, dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.


Khi bạn thực hiện giao dịch mua thẻ tại đây bạn sẽ nhận được những chiết khấu vô cùng hấp dẫn trên mỗi thẻ nạp. Điều kiện bạn cần có để mua thẻ gate online chính là có trong tay một thiết bị có kết nối với internet là điều kiện tiên quyết để mua thẻ cào online. Sau đó thực hiện theo các bước sau:


Bước 1: Đăng nhập tài khoản truy cập website
Bước 2: Tiến hành giao dịch mua thẻ gate
Chọn thẻ Gate trong mục: “Mua thẻ game”, tích chọn nhà mạng Gate và điền đầy đủ, chính xác các thông tin yêu cầu:
- Nhà cung cấp: Gate
- Số lượng thẻ cần mua
- Mệnh giá thẻ
- Phương thức thanh toán
Sau khi thực hiện lệnh mua thẻ website sẽ duyệt lệnh và thực hiện chuyển thông tin về thẻ cào vào tài khoản gmail bạn cấp và trừ tiền vào tài khoản.


Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn có thể mua thẻ gate nhanh chóng tại đây chỉ từ 1-3 phút là bạn nhận được thông tin thẻ cào rồi đấy.


Với cách thức mua thẻ gate nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi bạn lại còn nhận được những lợi ích sau:
- Phương pháp giao dịch tiện lợi và đơn giản
- Giao dịch chính xác nhất và không xảy ra lỗi lầm nào khi thực hiện mua mã thẻ Gate
- Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo và thân thiện
- Đội ngũ nhân viên phục vụ 24/24 không phân biệt cuối tuần hay lễ tết.


Đối với các giao dịch tại đây bạn hoàn toàn yên tâm, bởi website uy tín lâu năm đã hình thành lên thương hiệu, lượng khách hàng tin tưởng dịch vụ ngày càng gia tăng và đáp ứng mọi dịch vụ mà khách hàng yêu cầu.


Đến với website, bạn muốn mua mệnh giá thẻ gate dù là mệnh giá 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ - 200.000đ - 500.000đ - 1.000.000đ - 2.000.000đ - 5.000.000đ, 10 triệu ...lớn hay nhỏ đều ok hết, vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp. Vậy còn ngần ngại gì mà không mua thẻ gate ngay để trải nghiệm các game như MU Việt Nam - Dragonica - Thiên Long Bát Bộ - Tây Du Ký - Bá Chủ Thế Giới.... Thẻ Gate nạp vào cho những game này thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình càng trở nên mạnh mẽ hơn đấy bạn à.


Vnsupermark.com rất mong muốn phục vụ thẻ game hay thẻ điện thoại online cùng bạn nhé!

Tin Liên Quan: