Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Zing Đơn Giản Nhận Chiết Khấu Khủng

Cách mua thẻ zing đơn giản, nhanh chóng chỉ có tại website Vnsupermark.com. Với tiêu chí hưởng chiết khấu cao cho người dùng, dễ dàng trong cách nạp thẻ, Vnsupermark.com gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn nạp mã thẻ zing trực tuyến.


Ngày nay, nạp thẻ cào game cho dân game thủ là 1 trong những nhu cầu thiết yếu được nhiều người ưu chuộng. Đơn giản hơn trong cách thức nạp tiền, nhận về mức chiết khấu cao là những đánh giá mà người dùng dành cho hình thức mua thẻ zing online tại Vnsupermark.com.

 

Mua thẻ Zing chiết khấu khủng- Vnsupermark.com


Mua thẻ zing online là gì?
Mua thẻ zing online bạn sẽ tha hồ trải nghiệm những tựa game của nhà phát hành vinagame. Thẻ zing được cho là 1 bùa hộ mạng đối với game thủ bởi nhờ có thẻ này mà người dùng có thể quy đổi các vật dụng trong game để nâng cấp cho nhân vật.


Đối với dân yêu mến công nghệ nói chung và game thủ nói riêng thì có lẽ từ khóa mua thẻ game online được rất nhiều game thủ yêu mến và quan tâm.  Đáp ứng nhu cầu này của người dùng, website gửi đến người dùng cách mua thẻ zing online chỉ trong vòng vài giây. Với hình thức mua thẻ này, bạn sẽ không cần phải đến tận cửa hàng để mua thẻ mà chỉ cần ngồi tại nhà truy cập website và tiến hành mua thẻ thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên.


Lợi ích mua thẻ zing tại đây


 Khách hàng mua thẻ zing online tại Vnsupermark.com sẽ nhận được hưởng những ưu đãi chiết khấu sau đây:


+ Chiết khấu cao: bạn được hưởng mức chiết khấu bạn không ngờ tới. Đây là mức chiết khấu vô cùng cao đối với game thủ trong các website hỗ trợ dịch vụ này.


+ Tiết kiệm thời gian: Thay vì mất công đến cửa hàng đại lý thẻ game truyền thống, bạn chỉ cần truy cập trang website và tiến hành nạp thẻ cào tại đây với các bước vô cùng đơn giản.


+ Đơn giản, dễ dàng: hướng người dùng đến với cách mua thẻ cào đơn giản, nhanh chóng nhận về mã thẻ. Nếu có gì thắc mắc đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24.


+ Tránh sai sót: Nếu giao dịch nạp thẻ game bị lỗi, website sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước khách hàng. Vì vậy, việc của khách hàng yên tâm giao dịch mà không lo hàng giả, rách hay mã số bị mờ.


Hướng dẫn mua thẻ zing online tại đây

Với những lợi ích tuyệt vời trên, bạn hãy thực hiện thao tác mua thẻ zing online chiết khấu cao tại đây ngay và luôn nào:


Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Bước đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào website và tiến hành đăng ký tài khoản thành viên. Bạn có thể đăng kí bằng email hoặc đăng kí nhanh bằng cách login Facebook, Google hay Yahoo.


Bước 2: Mua thẻ zing trực tuyến
Khi đã có thẻ thành viên, bạn trở về trang chủ, chọn thẻ Zing, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua và nhấn " Mua ngay". Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin:
- Họ và tên
- Địa chỉ
- Địa chỉ email của người mua

- Số điện thoại

- Địa chỉ người nhận: ( thành phố, quốc gia).

Khi đủ thông tin, bạn chỉ cần lựa chọn hình thức thanh toán

 

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán: Tại web có đầy đủ các hình thức thanh toán phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

+ Khách hàng ở Việt Nam: Thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối internetbanking hoặc thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard.

+ Khách hàng Việt sống ở nước ngoài: Thanh toán bằng tài khoản Paypal đã xác nhận verifed hay thẻ Visa, Mastercard. Với những bạn ở Úc có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth hay ANZ.


Bước 4: Hoàn thành giao dịch bằng cách check mail nhận thẻ.


Như vậy, chỉ với 4 bước siêu đơn giản bạn đã sở hữu ngay mã thẻ zing tại đây và nhận về mức chiết khấu khủng tại đây. Hy vọng, khách hàng sẽ dễ dàng nhận về mã thẻ game online nhanh chóng và có thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ của website.


Chúc các bạn thành công!

Tin Liên Quan: