Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hướng dẫn cách nạp thẻ game trong Lineage 2 Revolution

Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ game như: Vcoin, thẻ Gate, thẻ Bit... cho game thủ trong nước và nước ngoài. Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thẻ Visa, Mastercard, thẻ ATM hay tài khoản Paypal.


Lineage 2 Revolution chính thức ra mắt vào ngày 31/7/2018. Dù mới ra mắt nhưng tựa game này lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ Việt. Và một vấn đề mà được rất nhiều game thủ chú ý đến đó chính là cách nạp thẻ trong game. Vậy bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại thẻ nạp, các bước nạp thẻ trong Lineage 2 Revolution cũng như cách mua thẻ nhanh chóng và an toàn.

 

Hướng dẫn nạp thẻ game trong Lineage 2 Revolution

 

Hướng dẫn cách nạp thẻ game nhanh chóng trong Lineage 2 Revolution

 


Hướng dẫn nạp thẻ Lineage 2 Revolution


Bước 1: Truy cập vào webshop.


Bước 2: Đăng nhập và chọn ngay.


Bước 3: Lựa chọn cách nạp. Bạn có thẻ lựa chọn một trong những cách nạp sau:


+ Thanh toán bằng VTC pay dành cho các game thủ có tài khoản VTC, thẻ ngân hàng quốc tế hay nội địa.


Các bước thanh toán bằng VTC pay: Bạn chọn giá trị gói GO bạn muốn nạp -> chọn tiếp tục ( lưu ý với mỗi Go sẽ tướng ứng với 1.000 VNĐ. Ví dụ như 1000 Go= 1 triệu, tương tự với các mệnh giá khác). Sau dó lựa chọn hình thức nạp thẻ.


+ Nạp bằng thẻ Game: thẻ Bit, thẻ Vcoin, thẻ Gate.


Đối với hình thức nạp thẻ này bạn thực hiện theo các bước sau: chọn thanh toán bằng thẻ game - >chọn loại thẻ ( thẻ Vcoi, thẻ Bit, thẻ Gate) - > Nhận serial/ Pass ->chọn đồng ý thanh toán.


Có 2 cách để game thủ có thể mua thẻ game :


Cách 1: mua thẻ game trực tiếp tại các đại lý bán thẻ hay quán net bán thẻ Vcoin, thẻ Bit, thẻ Gate. Cách này rất tiện lợi đối với game thủ ở gần quán nét. Nhưng đối với các game thủ ở nước ngoài hay những bạn ở xa các điểm bán thẻ thì cách mua thẻ này sẽ dẫn đến nhiều khó khăn.


Cách 2: Mua thẻ game online tại các website bán thẻ Vcoin, thẻ gate, thẻ Bit.


Vnsupermark.com chính là địa chỉ uy tín mà mọi game thủ đang tìm kiếm. Tại web có có đầy đủ các mệnh giá thẻ và các loại thẻ game như: thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Bit, thẻ Appota, thẻ Zing....


Với sự đa dạng về thẻ nạp cũng như mệnh giá, số lượng thẻ giúp game thủ có thể thoại mãi lựa chọn mà không phải lo lắng về vấn để hết thẻ.


Game thủ chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại hay laptop là có thể mua thẻ game tại Vnsupermark.com nhanh chóng ngay tại nhà.


Bước 1: Đăng nhập vào web bằng tài khoản bạn đã đăng kí. Bạn chỉ nên sử dụng 1 tài khoản để được hưởng mức ưu đãi cao nhất khi mua thẻ.


Bước 2: Chọn thẻ game và nhấn mua ngay.


Các thẻ game nạp vào Lineage 2 Revolution là thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Vcoin. Tất cả các loại thẻ này đều có mặt tại Vnsupermark.com. Bạn có thể thoải mãi lựa chọn.


Bước 3: Thanh toán: Vnsupermark.com hỗ trợ các phương thức thanh toán như:


+ Game thủ trong nước: thanh toán bằng thẻ ATM có kết nối internet banking hay thẻ Visa, Mastercard.


+ Game thủ ở nước ngoài: Mua thẻ game thanh toán bằng thẻ Visa, mastercard hay Paypal.


+ Đối với game thủ ở Úc: có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac. Với cước phí là 0 đồng.


Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, bạn chờ 3-5 phút và check mail nhận thẻ nhé!


Quá trình mua thẻ game online thật nhanh chóng đúng không nào? Bạn có thể sở hữa thẻ Bit, thẻ Vcoin, thẻ Gate nạp Lineage 2 Revolution dễ dàng dù bạn ở bất kì nơi đâu.


Cùng Vnsupermark.com nạp thẻ game online trải nghiệm trọn vẹn tựa game bom tấn Lineage 2 Revolution này nhé!


Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tin Liên Quan: