Nhằm đáp ứng nhu cầu của các game thủ, NPH Funtap đã phát hành thẻ Funcard, giúp game thủ dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Vậy thẻ Funcard là gì? Mua thẻ Funcard ở đâu và cách nạp thẻ Funcard như thế nào thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

 

Mua thẻ Funcard online- Vnsupermark.com

 

Thẻ Funcard là gì?


Funcard là một loại thẻ game do Funtap phát hành, cách thức sử dụng và hình thức nạp tương tự như các thẻ game khác.


Loại thẻ game này được dùng cho các thể loại game như: Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Vương Chi Mộng, Kinh Điển Tam Quốc, Tam Quốc Go, và Ngạo Kiếm Kỳ Duyên.....


Địa chỉ mua thẻ Funcard?

 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp thẻ Funcard chính vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ mua thẻ không phải là khó. Nhưng để có thể giao dịch an toàn và lâu dài bạn phải tìm cho mình một địa chỉ thức sự uy tín để tiến hành mua thẻ.


Vnsupermark hiện tại đang là nhà phân phối thẻ game bao gồm: thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ sohacoin... và một số loại thẻ khác. Ngoài ra, công ty cũng đang phân phối thẻ Funcard với các mệnh giá khác nhau như: Thẻ Funcard 10k, thẻ Funcard 20k, Thẻ Funcard 50k, thẻ Funcar 100k, Thẻ Funcard 200k, thẻ Funcard 500k, thẻ Funcard 1 triệu và thẻ Funcard 2 triệu.


Với tiêu chí luôn cố gắng và phấn đấu không ngừng để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất, Vnsupermark đã có kênh nạp tiền cho game thủ với những ưu điểm nổi bật như: nhanh chóng, dễ dàng, an toàn mà chiết khấu mua thẻ cao.


Cách thức mua thẻ Funcard?


Bước 1: Truy cập Website Vnsupermark.com.

 

Bước 2: Đăng nhập/ Đăng kí tài khoản tại web

 

Nếu bạn đã có tài khoản tại web thì bạn chỉ việc đăng nhập vào web để thức hiện các bước tiếp theo. Game thủ chưa có tài khoản thì bạn không cần lo lắng. Với cách đăng kí dễ dàng bằng login tài khoản Facebook, Yahoo, Google hay đăng kí trực tiếp tại web bạn đã có ngay 1 tài khoản để mua hàng.

 

Bước 3: Chọn thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ.

 

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán.

 

Vnsupermark hỗ trợ game thủ nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

+ Đối với khách hàng sống ở Việt Nam: Mua thẻ Funcard online và thanh toán bằng thẻ ATM ( có kết nối internet banking) hoặc thẻ Visa, Mastercard.

 

+ Đối với khách hàng ở nước ngoài: có 3 hình thức thanh toán để các bạn lựa chọn.

 

- Thanh toán qua cổng thanh toán Paypal.

- Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard qua cổng thanh toán onepay.

- Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac nếu bạn đang ở Úc.


Bước 5: Check mail nhận thẻ.

 

Để quá trình mua thẻ diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn game thủ cần lưu ý một số điểm sau:

 

+ Gmail mà bạn dùng đăng kí tài khoản tại web phải là email mà bạn đang sử dụng vì mọi thông tin thẻ, hỗ trợ khách hàng hay chương trình khuyến mãi sẽ được gửi trực tiếp vào email bạn đã đăng kí tại web.

 

+ Đối với các hình thức thanh toán như Paypal hay Onepay bạn cần lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho chủ thanh toán nên tài khoản Paypal của bạn phải được Verified và thẻ Visa/ Mastercard mà bạn dùng thanh toán phải là tên người Việt.

 

+ Khi mua thẻ Funcard tại Web bạn chỉ nên sử dụng một email để có thể dễ dàng giao dịch và để hưởng mức chiết khấu cao nhất khi trở thanh khách Vip hay khách thân thiết tại Web.

 

+ Tại web có đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 nên nếu có bất kì thắc mắc gì bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tại web để được giải quyết kịp thời.

 

Mọi thông tin chi tiết khi mua thẻ vui lòng liên hệ:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com