Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Hướng dẫn mua thẻ appota online nạp cho Thiên Hạ 3D

Game Kiếm hiệp kết hợp với Tiên hiệp đang là xu hướng của các nhà phát hành Việt Nam bởi thể loại này khá mới lạ và hấp dẫn cả về nội dung, cốt truyện cho đến nhân vật, bởi lẽ đó sự kết hợp giữa hai dòng Tiên và Kiếm luôn được sự ưu ái của người chơi, điển hình hiện nay là tựa game của nhà phát hành Gamota đó là Thiên Hạ 3D. Thế nhưng có nhiều game thủ mới tiếp xúc Thiên Hạ 3D lại không biết cách mua thẻ appota online để nạp game mua sắm trang phục, vật phẩm như thế nào. Bài viết dưới đây hướng dẫn game thủ cách nạp thẻ appota cho game một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

Hiện trên Vnsupermark.com đã xuất hiện 7 mệnh giá thẻ appota được cập nhật đầy đủ để phục vụ nhu cầu nạp thẻ cho các gamer với giá vô cùng ưu đãi: thẻ appota 100k, thẻ appota 200k, thẻ appota 500k, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 5 triệu.

Để nạp Thiên Hạ 3D có rất nhiều cách và nhiều hình thức thanh toán, bạn có thể mua thẻ appota trực tuyến rồi nạp vào game hay nạp trực tiếp trong game cũng có đầy đủ các giá. Sau đây là các bước mua thẻ appota online với giá cả ưu đãi và giao dịch nhanh chóng nhận thẻ liền sau 3 phút.

  • Bước 1: Bạn truy cập trang Vnsupermark.com, đăng nhập một tài khoản mail ( nếu chưa có cần đăng kí trước) sau đó chọn mục thẻ appota
  • Bước 2: Chọn mệnh giá và số lượng, sẽ tùy theo gói và mức nạp, nhu cầu hiện tại mà bạn chọn mệnh giá và số lượng cho phù hợp. Vnsupermark.com không giới hạn số lượng và giá trị đơn hàng nên các game thủ có thể yên tâm thoải mái mua không lo sợ bị hết thẻ.
  • Bước 3: Sau khi đã chọn xong đơn hàng thì tiến hành đến hình thức thanh toán, bạn có thể chọn một trong những cách thanh toán như sau:

-Thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard

- Thanh toán tài khoản Paypal

- Chuyển khoản ngân hàng không tốn cước phí Commonwealth bank

- Dùng thẻ ATM hay Visa, Mastercard có kết nối internet banking nếu ở trong nước

Chỉ nhiêu đó bước là bạn đã sở hữu được mã thẻ appota ngay cả khi ở VN hay nước ngoài, không tốn nhiều thời gian,bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi và sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc khách hảng Vnsupermark.com.

Chúc các game thủ nạp thẻ thành công và chơi game vui vẻ

 

Tin Liên Quan: