Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Huyền Thoại Game Tái Sinh- Mu Awaken VNG

Các bạn sẽ được trải nghiệm lại một huyền thoại đã thức tỉnh Mu Awaken VNG. Từ đóm tro tàn của MU Origin. Sống dậy một thời chiến đấu oanh liệt mà đã bị dang dở. Cùng Vnsupermark.com tìm hiểu những tính năng mới ngay thôi nào.


Tất cả những hoạt động kinh điển mang rõ khí chất lục địa MU như Blood Castle, Devil Square... của MU đều được tái hiện nguyên bản cơ chế hoạt động lẫn phần thưởng trong MU Awaken VNG với bản quyền 100% từ Webzen – Hàn Quốc mang đến hình ảnh full 3D chân thực nhất có thể.

 

Mu Awaken VNG- Huyền thoại game tái sinh


Game đã ra mắt vào 10h00 ngày 15-11-2018. Nó sẽ là tựa game khấy động mùa không khí lạnh cuối năm của Việt Nam. Rất nhiều anh tài sẽ tham gia game để trải nghiệm, bên cạnh đó còn có nhiều nhân vật nổi tiếng của làng game Việt như: Pew Pew, MisThy


Với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho tân thủ như: Tích lũy đăng nhập nhận quà, Đua top nhận quà, sôi nổi các hoạt động phó bản, nhận game miễn phí… Bạn hãy tạo cho mình một tài khoản để chiến game hot nhất tháng 11 này thôi.
Bạn là game thủ đang sống ở nươc ngoài muốn trải nghiệm dòng game này. Mạng thì đôi khi rất chập chờn và khó chịu để bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn game. Thêm vào đó là những bất lợi hơn với đối thủ về thẻ nạp game. Thế nên Vnsupermark hướng dẫn bạn mua thẻ Zing nạp Mu Awaken một cách dễ dàng để có thể lên đỉnh cao của dòng game cực hot này.


Vnsupermark bán thẻ Zing với mức chiết khấu cao, nhận thẻ nhanh chóng, bạn mua thẻ là có ngay, đơn giản sau bốn bước:


Đăng nhập/ đăng kí: Hãy tạo cho bạn một tài khoản bằng email khả dụng. Hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook, Google, Yahoo.

Mua thẻ: Tại mục thẻ Zing, bạn chọn thẻ Zing với số lượng và mệnh giá cần thiết và chọn thanh toán.

Thanh toán: chúng tôi hổ trợ tất cả các khách hàng trên toàn thới giới thanh toán thông qua Visa/Mastercard, Paypal. Riêng khách hàng ở Úc có thể thanh toán thông qua Commonwealth, Westpac.

Nhận thẻ: Các bạn sau khi thanh toán thành công có thể nhận thẻ Zing ngay trong mail của bạn.


Việc mua thẻ Zing và các loại thẻ Game khác sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng thông qua hình thức thanh toán online. Bạn từ bây giờ có thể đua top chiến game cùng bạn bè mà không lo tuột hạng.


Khi mua thẻ tại website bạn sẽ nhận mức chiết khấu khủng từ mỗi đơn hàng thành công. Vì vậy, bạn có thể đổi thẻ miễn phí bất cứ lúc nào nếu bạn đang kẹt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng khi mua thẻ Zing online nạp Mu Awaken.

 

Mọi thắc mắc trong quá trình mua thẻ bạn vui lòng liên hệ nhân viên tại web theo địa chỉ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

 

Vnsupermark.com- Mua thẻ game siêu nhanh- Chiến game siêu đỉnh

 

 

Tin Liên Quan: