Ngày hôm nay, vnsupermark.com giới thiệu đến các bạn cách thức mua thẻ vinaphone online cho mọi người dù ở Việt Nam hay ở các nước trên thế giới thông qua thanh toán quốc tế.

 

 

Dù bạn đang sinh sống ở nước ngoài có nhu cầu mua thẻ điện thoại nhất là mua thẻ vinaphone thì thật dễ dàng với hình thức mua hàng online. Đặc biệt khi nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại của người Việt ở nước ngoài là khá cao, bởi không chỉ dùng để nạp tiền điện thoại mà họ còn dùng để nạp tiền cho các tài khoản khác ở Việt Nam như nạp tiền các tài khoản game do các nhà phát hành Game ở Việt Nam phát hành và cho phép sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp tiền.
Như vậy, để mua thẻ vinaphone online bạn chỉ cần đăng nhập website vnsupermark.com với một tài khoản đăng ký tài khoản rồi thực hiện mua thẻ vinaphone với các mệnh giá khác nhau thông qua hình thức thanh toán quốc tế hoặc ví điện tử quốc tế để thanh toán.
Thẻ thanh toán sẽ gồm hai dạng thẻ là Debit card và Credit card. Debit Card hay còn gọi là thẻ ghi nợ với chức năng thanh toán với số tiền có trong tài khoản của bạn - tức là tài khoản ngân hàng có bao nhiêu thì được thanh toán bấy nhiêu. Để mở đươc thẻ này thì bạn phải mở tài khoản tại ngân hàng và thẻ này liên kết với tài khoản của bạn. Thẻ Credit card hay còn gọi là thẻ thanh toán, được dùng để thanh toán nhưng không cần tiền trong tài khoản ngân hàng mà bạn có thể "chi tiêu trước, trả tiền sau" (trong hạn mức cho phép) tùy vào điều kiện tài chính đã đăng kí. Và tất nhiên cả hai loại thẻ này đều thuộc loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master card, JBC….
Ví dụ như bạn đang sinh sống và làm việc tài Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Úc… có nhu cầu mua thẻ vinaphone online 100k, 50k, 20k, 10k trên website vnsupermark.com thì chỉ cần truy cập địa chỉ web, tạo đơn hàng với số lượng và mệnh giá thẻ cần mua và chọn thanh toán bằng thẻ Visa. Sau khi khai báo thông tin thẻ và xác nhận thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ, seri thẻ về email cho khách hàng. Lúc này, bán thẻ cào online với các kênh thanh toán trực tuyến quốc tế hỗ trợ bất kể ai ở nước ngoài mua được các mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu tại Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Tài khoản linh hoạt cung cấp giải pháp giao dịch ngân hàng linh hoạt, tin cậy và dễ dàng truy cập mỗi khi bạn cần.
Đặc biệt đối với các du học sinh hay bất cứ ai đang sinh sống tại Úc có thể sử dụng tài khoản của mình dễ dàng và nhanh chóng tại các máy ATM của Ngân hàng Commonwealth Bank và hơn 5.000 máy ATM chấp nhận thẻ có biểu tượng Maestro và Cirrus.
Với nhiều đặc điểm linh hoạt đến từ ngân hàng Commonwealth Bank như miễn phí nộp tiền mặt bằng VNĐ, USD, AUD vào các tài khoản có cùng đơn vị tiền tệ. Hơn thế nữa là nơi an toàn và thuận tiện khi chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng hệ thống Ngân hàng Commonwealth Bank tại Úc và Việt Nam cũng như chuyển đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.
Vậy các bạn hãy nhanh tay liên hệ vnsupermark.com để mua thẻ vinaphone online và nhiều loại thẻ điện thoại, game online khác nữa nha.