Khi đang sinh sống tại nước ngoài thì việc mua thẻ game nạp và chơi trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên đến với Vnsupermark.com thì hoàn toàn ngược lại, bạn có thể mua thẻ gate online với chiết khấu cực cao và an toàn mặc dù mua qua mạng.


Thẻ gate là thẻ nạp game được sản xuất bởi công ty FPT phát hành với hình thức nạp tiền vào tài khoản quy ra bạc. Hiện nay thẻ gate đang được khá nhiều người chơi game quan tâm sử dụng trên thị trường. Thẻ gate cũng được bán khá nhiều tại các tạp hóa, địa điểm phân phối thẻ gate, thế nhưng chỉ có những game thủ Việt tại Việt Nam mới dễ dàng mua thẻ gate theo cách trực tiếp. Còn game thủ nước ngoài liệu có giải pháp nào để mua thẻ gate nhanh chóng, giá rẻ hay không?

 

Mua thẻ gate online nhanh chóng khi ở nước ngoài


Câu trả lời nằm tại Vnsupermark.com, chính vì hiểu được tâm lí của những game thủ xa quê mà Vnsupermark.com luôn tạo điều kiện thuận lợi để game thủ nạp thẻ gate nhanh chóng, an toàn thông qua hình thức thanh toán trực tuyến. Với các cổng giao dịch an toàn như Onecom, Paypal, ngân hàng Commonweath bank thì vừa tiết kiệm chi phí vưa tiện lợi khi bạn được bảo vệ an toàn tài khoản cá nhân.


Để nạp thẻ gate, game thủ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:


- Đầu tiên cần tạo một tài khoản:
Để mua thẻ gate bạn cần có tài khoản đăng kí mua hàng trên Vnsupermark.com bằng gmail, facebook, yahoo...
- Game thủ sẽ có 7 sự lựa chọn cho từng mệnh giá: thẻ gate 100k, thẻ gate 200k, thẻ gate 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và mệnh giá lớn nhất đó là thẻ gate 10 triệu.
Thẻ gate 10 triệu là mệnh giá lớn nhất trong các loại thẻ game phục vụ nhu cầu cho những đại game thủ nạp lớn đua Top giành chiến thắng trong mọi trận game.
- Lựa chọn xong số lượng và mệnh giá thẻ, game thủ sẽ đến với hình thức thanh toán thông qua 3 cổng thanh toán sau:
+ Cổng giao dịch trực tuyến Onecom là cổng thanh toán quốc tế cho phép giao dịch chuyển tiền tại nước ngoài
+ Cổng thanh toán Paypal trung gian tương tự
+ Ngân hàng Commonwealth bank không mất cước phí đặc biệt tại Úc
Hiện nay có nhiều game nạp thẻ gate, một số tựa game nổi bật như: Bá chủ thế giới, MU Việt Nam, Thiên Long bát bộ, Tây du kí, Dragonica,...
Để nạp thẻ gate nhanh chóng, an toàn, giá rẻ bạn hãy truy cập ngay Vnsupermark.com để được hỗ trợ 24/24 nhé.

Địa chỉ liên hệ:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com