Mua thẻ gate khi đang ở nước ngoài thanh toán bằng paypal hoặc visa card, master card tại vnsupermark.com cực kì đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể mua và nhận được thẻ trong vòng 1 phút kể từ khi thanh toán thành công.

Tại đây, bạn có thể mua thẻ gate FPT với nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ Gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, Gate 1 triệu, thẻ Gate 500k thẻ, Thẻ gate 200k, thẻ Gate 100k .

mua thẻ gate online

Các mệnh giá thẻ Gate tại Vnsupermark.com

Mua thẻ gate giá rẻ

Bước 1: Vào trang web https://vnsupermark.com/ và đăng ký một tài khoản bằng email cá nhân, các bước đăng ký rất dễ dàng và nhanh chóng. Xem chi tiết tại đây. Lưu ý là bạn phải điền thông tin cá nhân thật chính xác để nhân viên Vnsupermark.com cập nhật nhanh chóng cho bạn.

Giao diện khi Đăng ký tài khoản.

Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản, quý khách lựa chọn thẻ gate hoặc các loại thẻ Game online khác mình cần với số lượng bao nhiêu, mệnh giá phù hợp và click chuột vào “Mua ngay” và ấn nút “ Thanh toán”.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

- Đối với khách hàng trong nước, quý khách muốn mua hàng xem hướng dẫn thanh toán Tại đây.

- Đối với khách hàng ở nước ngoài, có thể lựa chọn thanh toán qua cổng Paypal hoặc Onecom bằng thẻ Visa hoặc mastercard. Ngoài ra, khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng commonwealth.

Các hình thức thanh toán tại Vnsupermark.com.

Sau khi đơn hàng thanh toán thành công, bộ phận CSKH sẽ gọi điện thoại để xác nhận và hướng dẫn cách thức nhận thẻ gate. Quá trình mua-bán thẻ gate diễn ra chưa tới 3 phút là bạn có thể tiếp tục cuộc chơi của mình. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian và giá cả.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!