Thẻ Gate 2 triệu

Thẻ gate 2 triệu là loại game do công ty FPT phát hành dùng để nạp vào các tựa game như: Thiên Long Bát Bộ, MU, Đặc Nhiệm, Priston Tale...

 

Khi mua thẻ Gate 2 triệu tại Vnsupermark.com, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Ngoài chiết khấu % bạn nhận đươc trên mỗi đơn hàng, bạn còn có cơ hội nhận chiết khấu lên đến 10% giá trị đơn hàng khi mua thẻ trong các ngày web có khuyến mãi. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham giá các trò chơi, đố vui..tại web, vừa giúp bạn giải trí vừa mang đến cho bạn những chiếc thẻ Gate miễn phí.

 

Các mệnh giá như: thẻ Gate lớn như thẻ Gate 10 triệu, thẻ gate 5 triệu hay các mệnh giá nhỏ như thẻ Gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ 100k, thẻ 50k, thẻ 20k hay nhỏ nhất như thẻ gate 10k đều được bán đầy đủ tại Vnsupermark.com.

 

Bạn có thể mua thẻ Gate 2 triệu online bằng Visa card, Master card hoặc bằng hình thức thanh toán paypal khi bạn ở nước ngaoif hay bằn thẻ ATM, thẻ Visa, Mastercard khi ở Việt Nam. Vnsupermark.com sẽ luôn hỗ trợ bạn để có những chiếc thẻ Gate nhanh chóng và giá rẻ nhất.

 

Chúc các bạn luôn thành công.

 

  Sản phẩm cùng loại

Mua thẻ Gate 10 triệu tại Vnsupermark.com nhanh chóng, dễ dàng thanh to&aacu...
Thẻ gate 5 triệu là mệnh giá lớn thứ 2 được bán tại Vnsupermark....
Thẻ Gate 1 triệu tại Vnsupermark.com là mệnh giá thẻ mà được nhiều ga...
Thẻ gate 500k dùng để chơi các loại game do công ty FPT phá...
Thẻ gate 200k dùng để chơi các loại game do công ty FPT phát h&...
Thẻ gate 100k dùng để chơi các loại game do công ty FPT phá...