Làm sao mua thẻ vcoin khi ở Úc? đây là câu hỏi của rất nhiều bạn game thủ Việt đang học tập và làm việc tại Úc

Thẻ vcoin dùng để chơi các game của nhà phát hành VTC như: Đột Kích, Au,.... Nếu các bạn ở Việt Nam thì việc mua thẻ vcoin là đơn giản, nhưng nó lại là khó khăn cho các bạn đang sinh sống và làm việc tại Úc.

Vậy: làm sao mua thẻ Vcoin khi đang ở Úc? Có một cách nhanh chóng là mua thẻ vcoin trực tuyến. Các bạn hãy nhanh tay truy cập vào Vnsupermark.com, để có những thẻ game online mà bạn cần nhé.

Thẻ vcoin VTC

Vnsupermark.com cung cấp thẻ vcoin với các mệnh giá: thẻ vcoin 20k, thẻ vcoin 50k, thẻ vcoin 100k, thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 500k, thẻ vcoin 1 triệu. Ngoài ra, Vnsupermark.com còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, thẻ BIT, zing xu, zing card, thẻ garena, thẻ oncash đa năng và các loại thẻ điện thoại như: thẻ mobifone , thẻ vinaphone , thẻ viettel.

the vcoin vtcCác mệnh giá thẻ vcoin được bán tại vnsupermark.com

Chỉ cần mất vài phút tạo tài khoản là bạn có thể mua những thẻ game online bạn cần rồi nhé, nhớ điền đầy đủ thông tin như: số điện thoại, họ tên, mail,… để chúng tôi cập nhật nhanh cho bạn nhé.

Một số lưu ý khi chọn hình thức thanh toán:

- Thanh toán qua Paypal: Bạn cung cấp hai mặt ảnh thẻ passort hay bằng lái xe.

- Thanh toán qua Visa/mastercard: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước che các số giữa, để lại 6 số đầu, 3 số cuối. Mặt sau che 3 số bảo mât (CSC).

-Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth Bank


Hình thức thanh toán chuyển khoản trực tiếp qua Commonwealth bank.

Với cổng thanh toán trung gian là PaypalOnepay ( Visa | Mastercard ), niềm tin của quý khách hàng sẽ được củng cố hơn khi thực hiện giao dịch với website. Hiện nay, hai cổng thanh toán quốc tế này đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Cổng thanh toán phục vụ nhu cầu cho tất cả các khách hàng trên thế giới.

Như vậy, vì sao nói: Khách hàng ở Úc được ưu đãi nhìều hơn khi mua thẻ Vcoin online?

Hình thức chuyển khoản Commonwealth Bank

Tuy mức độ an toàn rất cao, song khi thanh toán bằng cổng trung gian, các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí cố định. Do đó sẽ có một sự chênh lệch nhất định giữa mệnh giá thẻ và số tiền thực bạn phải trả.

Ưu đãi dành cho khách hàng ở Úc đó là, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản Commonwealth bank. Với việc chuyển khoản này, bạn không phải bỏ ra bất kỳ một khoản phí nào cả. Nếu như bạn là khách hàng thường xuyên mua thẻ game online thì số tiền bạn tiết kiệm được là một con số khá lớn.

Hơn nữa, khi chuyển khoản trực tiếp bạn sẽ giảm bớt được những thủ tục rườm rà như là cung cấp ảnh thẻ bank hay passport... Một khi không cần những thông tin này, nhân viên sẽ xác nhận đơn hàng và chuyển thẻ cho bạn nhanh hơn, vì thế sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn nữa.

Thông thường, thẻ game online tại Vnsupermark.com đã có chiết khấu, khách hàng đã được hưởng một phần ưu đãi. Thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp, bạn còn không mất phí, như vậy ưu đãi mà bạn nhận được sẽ cao hơn so với thanh toán bằng những hình thức khác.

Mua thẻ game online, đặc biệt là mua thẻ vcoin trực tuyếnnạp zing xu bằng cách chuyển khoản trực tiếp rất nhanh mà còn tiện lợi, lại được hưởng chiết khấu cao. Các game thủ ở Úc hãy chọn cho mình phương pháp thanh toán này để đem về nhiều ưu đãi nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Yahoo: vnsupermark

Skype: vnsupersale

Email: [email protected]

Hotline: US : 408-844-4599 || ÚC : 03-9005-5699 || VN : 08-6267-2181

Chat trực tiếp trên hệ thống: vnsupermark.com

Chúc các bạn chơi Game vui!