Mua thẻ zing chơi các game của nhà sản xuất vinagame như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay, …

Khi mua thẻ zing bạn dùng để nạp các game, ứng dụng của trò chơi. Vậy làm cách nào để mua thẻ zing online tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Mua thẻ zing nạp tiền thả ga vào game Khu vườn trên mây

Khu Vườn Trên Mây là tựa game có số lượng người chơi đông đảo, với đồ họa đẹp mắt, gameplay đơn giản cuốn hút cộng đồng game lớn mạnh với nhiều sự kiện sôi nổi và hấp dẫn.

Chắc hẳn bạn rất băn khoăn không biết cách nạp thẻ zing online như thế nào cho tựa game này, để có tiền mua thêm các vật phẩm như chậu cây, hạt giống cấp cao… cho khu vườn của mình. Hiểu được nhu cầu đó, bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn cách mua thẻ zing để nạp game Khu Vườn Trên Mây nha.

Để nạp kim cương, không giống như trước đây, người chơi có thể nạp kim cương Khu Vườn Trên Mây trong giao diện game hiện tại, thì bây giờ người chơi nạp kim cương Khu Vườn Trên Mây bằng thẻ cào trong giao diện game, hiện nhà phát hành game chỉ hỗ trợ game thủ cách nạp Khu Vườn Trên Mây trên cổng thanh toán Zing, số tiền game thủ nạp tiền Khu Vườn Trên Mây mobile sẽ được quy đổi sang Kim Cương để sử dụng trong game.

Trong số các thẻ nạp Khu Vườn Trên Mây, thẻ cào điện thoại được nhiều người áp dụng phổ biến nhất, dễ mua, dễ dùng nhất đó chính là mua thẻ zing.

Tương tự như nạp kim cương, mua thẻ zing online bạn chỉ cần có tài khoản gmail các cổng thanh toán thông dụng như internet banking, visa, mastercard,… là hoàn toàn đăng nhập vnsupermark.com để mua thẻ zing gồm các mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Bạn có thể dễ dàng mua bất kỳ loại thẻ nào tại website vnsupermark.com

Với Khu Vườn Trên Mây bạn muốn nâng cấp, mua thêm trang vật phẩm cho nhân vật của mình nhanh tay nạp thẻ zing đơn giản, nhanh chóng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, điều kiện của mình.

Nếu bạn muốn được tư vấn về các loại thẻ game online, mua thẻ điện thoại hay mua thẻ zing cụ thể thế nào thì bạn hãy truy cập vnsupermark.com để gặp những tư vấn viên xinh đẹp tư vấn giúp bạn 24/24, liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TM ĐT VIỆT ÚC

(Giấy phép KD số: 0311869642, cấp ngày 09/07/2012)

 Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699 || VN : 028-6267-2181

Email: [email protected]

Skype: vnsupersale

Facebook: vnsupermark.com

Chúc các bạn nhanh tay mua thẻ zing nạp thành công game Khu Vườn Trên Mây và có nhiều giây phút giải trí thú vị với tựa game nông trại này nhé!