Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Làm sao mua thẻ Zing- Zing xu online_ Vnsupermark.com

Mua thẻ Zing online giá rẻ mà chiết khấu cao đó quả là một điều quá phi lí, quảng cáo là một chuyện, nhưng tại Vnsupermark quảng luôn luôn đúng sự thật.Bán thẻ Zing giá rẻ mà chất lượng dịch vụ cực tốt.

 

Mua thẻ Zing- Zing Xu tại Vnasupermark.com


Bạn có thể nhanh chóng ra các tiệm net, hay siêu thị, cửa hàng tiện lợi như: B-Mark, Vinmark, Mini-stop để mua thẻ Zing. Tất nhiên là có thẻ. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, mua thẻ đúng số tiền mình bỏ ra và có bao giờ diễn ra sự kiện tặng thẻ hay chỉ là một viên socola bao giờ chưa? Tất nhiên là không rồi, họ bán phải có lợi nhuận nên những việc đó do chính bản thân chúng ta mong đợi mà thôi.

 

Những chuyện bất tiện của cách mua thẻ truyền thống là một việc đáng ngại. Bạn sẽ làm gì khi mua thẻ và rớt mất, hoặc lỗi thẻ, lỗi game và hàng tá lí do, đưa bạn vào bi kịch mất tiền oan ức. Khá cay cú cho lần mua thẻ đó, bạn đành bỏ qua thôi. Nhưng nếu bạn mua thẻ Zing trực tuyến, các lỗi trên Vnsupermark có thể khắc phục cho bạn. Bạn mất thẻ thì Vnsupermark sẽ gửi mail thẻ đã mua cho bạn. Thẻ bạn bị báo lỗi hoặc đã sử dụng thì Vnsupermark sẽ giúp bạn gọi lên tổng đài để kiểm tra giúp bạn. Vâng, quả thật vậy, Vnsupermark sẽ làm trọn nhiệm vụ của mình tới khi bạn đã ở trong một trận game và đạt được niềm vui của mình, thì vnsupermark mới an tâm thở phào nhẹ nhõm. Hãy để Vnsupermark chịu mọi đắng cay thay bạn.


Bạn không cần phải thăc mắc làm sao thanh toán. Khi mà thời buổi công nghệ phát triển như vậy, trong mỗi chúng ta, mỗi người đều mang trong mình những chiếc thẻ ATM, các bạn chỉ việc ra ngân hàng phát hàng thẻ, sau đó nhờ họ kích hoạt Internet banking, là các bạn có thể mua thẻ Zing trực tuyến rồi đấy. Riêng các bạn có thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard thì có thể nhanh gọn mà khỏi cần kích hoạt như thẻ ATM.


Cách mua Zing card online trên là dành cho bạn game thủ Việt trong nước. Vậy các game thủ nước ngoài thì như thế nào? Với các bạn game thủ ở nước ngoài có thể mua thẻ và thanh toán nhanh chóng qua các cổng thanh toán mà Vnsupermark hổ trợ như:


+ Phương thức thanh toán Paypal được số đông bạn chọn lựa, vì nó mang đến sự thoải mãi cho người sử dụng, tuy vậy hệ thống bảo mật chẳng kém cạnh ai cả.


+ Thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard không cần bàn cải thêm vì nó đã có từ rất lâu, chế độ bảo mật khiến cho khách hàng an tâm qua hàng chục năm qua.


+ Các ngân hàng ở Úc: Riêng Commonwealth là ngân hàng tại Úc không tính phí thanh toán của giao dịch, và ngân hàng Anz bank được Vnsupermark chấp nhận thanh toán, để cách giao dịch chuyển khoản trờ nên phong phú.


Quả thật, mua thẻ Zing- Zing xu online vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng, nhận khuyến mãi khi mua thẻ mà chẳng nơi nào có thể làm được điều đó, khuyến mãi ở Vnsupermark không phải “ba cọc ba đồng” nên các bạn hãy an tâm. Sau đó là kết bạn với những nhân viên vui tính và tận tâm của Vnsupermark nữa, điều gì khiến bạn không muốn đến Vnsupermark?


Một khi bạn đến với Vnsupermark, bạn đích thị là một thượng đế!

 

Tin Liên Quan: