Bạn mua thẻ Vcoin về không sử dụng được nhưng không biết làm cách nào để kiểm tra thẻ Vcoin đã được dùng hay chưa? Để biết cách kiểm tra thẻ, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng Vnsupermark.com nhé!

 

Thông tin cơ bản về thẻ Vcoin

 

Thẻ Vcoin là loại thẻ game do VTC Mobile cung cấp, được dùng để nạp vào các tựa game do VTC phát hành như Audition, Quan Vân Tường, Đột Kích, Phục Kích, Thiên Tử 3D,…Khi nạp loại thẻ này vào game, các game thủ có thể mua sắm các vật phẩm, vũ khí, nâng cấp level, thay đổi skin, làm nhiệm vụ,…giúp các bạn có thể nhanh chóng đạt được top cao hơn, trải nghiệm toàn bộ những màn đấu thú vị, hấp dẫn của game.

 

Trên thị trường hiện nay phân phối 2 loại thẻ Vcoin: thẻ cào vật lí và thẻ điện tử (thẻ online) với nhiều mệnh giá lớn nhỏ khác nhau: 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và mệnh giá lớn nhất là 5 triệu. Việc ra đời nhiều mệnh giá nhằm giúp các game thủ dễ dàng lựa chọn mệnh giá theo đúng nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của mỗi người. 

 

 

Cách để kiểm tra thẻ Vcoin đã nạp hay chưa?

 

Trong quá trình nạp thẻ Vcoin vào tài khoản, bạn sẽ không khó bắt gặp những trường hợp lỗi như thẻ nạp báo sai, thẻ báo lỗi, gặp vấn đề đối với cổng nạp,...Với những trường hợp như vậy, bạn không nên cố gắng nạp liên tục để tránh bị khóa tài khoản game của mình. Giải pháp dành cho bạn đó chính là liên hệ ngay đến số tổng đài VTC 19001530, nhấn phím 2 để được tổng đài viên kiểm tra thẻ đã được sử dụng hay chưa. 

 

Đối với khách hàng ở Việt Nam thì có thể dùng cách gọi trực tiếp đến tổng đài VTC. Tuy nhiên, đối với khách hàng Việt sống ở nước ngoài, bạn không thể gọi trực tiếp đến tổng đài, cách tốt nhất dành cho bạn là liên hệ đến website bán thẻ online Vnsupermark.com để được nhân viên hỗ trợ check thẻ cho bạn nhé!

 

Để tránh những trường hợp thẻ lỗi, bị giả mạo, thẻ cào rách,...bạn nên lựa chọn mua thẻ Vcoin online tại Vnsupermark.com để được mua thẻ online uy tín và giá rẻ. Khi mua thẻ Vcoin tại đây, bạn sẽ được hệ thống gửi thẻ tự động vào mail của bạn vô cùng an toàn và nhanh chóng. Hình thức thanh toán tại web an toàn và tiện lợi, giúp các game thủ dễ dàng thanh toán: ATM, Visa/Master card, Paypal, chuyển khoản Commonwealth/Anz bank (dành cho khách hàng sống ở Úc).

 

Trường hợp khách hàng nhận thẻ bị lỗi, thẻ đã sử dụng trước khi gửi, website sẽ check lại thẻ rõ ràng, minh bạch và đổi thẻ mới cho các bạn. Vnsupermark.com luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

 

Liên hệ nhân viên tại web để được tư vấn thêm nhé!

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale |  Zalo: 0902 849 926 | Email: [email protected] | Facebook: Vnsupermark.com