Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Làm thế nào để mua thẻ bit online với giá ưu đãi nhất?

Với việc nạp được cùng lúc cho nhiều game online và khi nạp game có thêm nhiều ưu đãi, thẻ bit đã trở nên hot trong làng game Việt vượt lên tất cả những loại thẻ game khác.

Tuy là khi mua thẻ bit để nạp vào game, gamer sẽ được thêm % bằng cách tăng thêm vàng trong tài khoản để mua vật phẩm mà mình mong muốn, nhưng như thế chưa đủ với những game thủ muốn tiết kiệm tối đa số tiền bỏ ra để mua thẻ chơi game. Vậy làm sao để mua thẻ bit với giá ưu đãi nhất?

Mua thẻ bit online ưu đãi tại vnsupermark.com

Hiện nay, thẻ bit được bán dưới dạng mã thẻ cào và mã thẻ điện tử. Dĩ nhiên, khi mua thẻ bit online và nhận về mã thẻ điện tử bạn sẽ tiết kiệm hơn bởi vì các website luôn luôn chiết khấu và giá thẻ bạn mua luôn luôn thấp hơn giá gốc của thẻ.

Cách mua thẻ bit online như sau:

  • Nếu chưa có tài khoản để mua thẻ thì hãy truy cập trang web bán thẻ bit vnsupermark.com để đăng ký tài khoản. Nếu đã có rồi hãy nhanh chóng đăng nhập và tranh thủ những chương trình event để nhận về ưu đãi cao nhất.
  • Đăng nhập vào website xong bạn sẽ thấy các logo thẻ game đang được bán tại website. Bạn tìm tới logo thẻ bit của Qpal để đặt mua mệnh giá thẻ mà bạn muốn. Các loại mệnh giá bao gồm: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu. Bạn có thể tùy chọn số lượng thẻ tùy vào nhu cầu nạp của mình.
  • Cần chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất. Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM thì hãy đăng ký ngay chức năng internet banking để có thể mua được nhiều sản phẩm bằng hình thức trực tuyến trong đó có mua thẻ bit tại vnsupermark.com. Nếu không dung thẻ ATM, bạn có thể mua bằng thẻ visa hoặc mastercard. Hình thức thanh toán qua cổng thanh toán paypal hiện chỉ được hỗ trợ cho khách hàng người Việt đang sống tại nước ngoài.
  • Sauk hi chọn phương thức thanh toán phù hợp, bạn thực hiện thanh toán và hoàn tất quá trình mua thẻ bit.

Email đăng ký mua thẻ lúc đầu của bạn cũng chính là email để bạn nhận về mã thẻ, vì thế bạn nên đăng ký bằng email bạn đang sử dụng và được bảo mật an toàn.

Để có được ưu đãi cao nhất khi mua thẻ bit, bạn nên chờ đón những sự kiện khuyến mãi của website vnsupermark.com. Bởi vì mua thẻ game khi diễn ra các chương trình khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội nhận thêm ưu đãi lên tới 12% và những khuyến mãi hấp dẫn khác.

Rất nhiều thẻ game và chiết khấu hấp dẫn đang chờ đón bạn, hãy trải nghiệm mua thẻ bit tại Vnsupermark.com nhé.

Tin Liên Quan: