Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Làm thế nào để mua thẻ game mà không lo ngại lừa đảo

Hơn ai hết, các game thủ là người hiểu được tầm quan trọng nhất của thẻ game, như một loại phép thuật thần kì "hô biến" nhân vật trong game của mình trở thành nhân vật mạnh nhất, Vip nhất, đánh bại mọi đối thủ. Mua thẻ game còn giúp các chiến binh trực tiếp sắm sửa những món bảo bối, vũ khí lợi hại nhanh chóng nâng cấp vượt lên dẫn đầu bảng Top.

 

Tuy nhiên, ngày nay ra đời quá nhiều website bán thẻ game, địa chỉ cung cấp thẻ game trên mạng, nhưng ai đảm bảo được trong số kia tất cả đều an toàn và đảm bảo cho bạn. Việc game thủ cần làm đó là tìm cho mình một nơi cung cấp thẻ game nhanh chóng để kịp thời nạp và không bỏ lõ bất cứ cơ hội nào chiến thắng. Quan trọng hơn đó là phải uy tín tránh những trường hợp xấu xảy ra rồi lại "Mất tiền trắng tay". 

Mua thẻ game như thế nào cho đúng cách?

Muốn nhanh chóng thì nên chọn hình thức mua thẻ game online, thế nhưng phải tìm hiểu kĩ nơi nào là uy tín, bạn nên chọn những web hoạt động trong lĩnh vực bán thẻ game lâu năm, có nhiều game thủ tham gia mua và không nên mua thẻ game từ các địa chỉ không rõ nguồn gốc. Một trong những chiêu thức lừa đảo hiện nay là các cá nhân lừa đảo thường hay rao bán thẻ game qua facebook với giá rẻ chỉ bằng 70 - 80% giá trị mệnh giá thẻ, thậm chí rẻ hơn so với một nửa nhưng thực chất chỉ là lừa gạt bạn mà thôi.

Thêm một hình thức lừa đảo tinh vi nữa đó là, kẻ xấu hack facebook của người thân hay bạn bè rồi sau đó nhờ bạn mua thẻ game giùm để thanh toán một hóa đơn hay dịch vụ nào đó, gặp trường hợp này bạn cần xác thực rõ bằng cách gọi điện trực tiếp cho người thân của mình chứ không nên tin tưởng và giao dịch thông qua những tin nhắn facebook cá nhân. 

Hoặc trường hợp bạn cần mua thẻ game online nhưng lại không chọn đúng địa chỉ uy tín an toàn.

Vnsupermark.com là một trong những nơi cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến đáng tin cậy nhất cho cộng đồng game thủ Việt Nam cả trong nước cũng như ngoài nước. Tại đây có đầy đủ các loại thẻ game cho bạn lựa chọn: thẻ zing, zing xu, thẻ megacard, thẻ appota, thẻ bit, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ gate và các loại thẻ điện thoại cũng có thể dùng nạp game. 

Mua thẻ game trực tuyến trên Vnsupermark.com bạn sẽ thực hiện thanh toán qua các phương thức đảm bảo như: thẻ Visa, Mastercard, Paypal, thẻ ATM và Commonwealth bank.

Giao dịch đảm bảo nhanh chóng, mọi thông tin được bảo mật, có mức chiết khấu cao. Hi vọng Vnsupermark.com sẽ là nơi dừng chân tốt nhất cho game thủ.

Tin Liên Quan: