Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Làm thế nào để nhận thẻ zing khuyến mãi

Chơi game và nạp thẻ là 2 chuyện đi song song với nhau, để nâng cấp nhân vật của mình thì các game thủ thường tìm đến mua thẻ zing. Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra mới được sở hữu thẻ zing. Bạn vẫn sẽ có cơ hội nhận thẻ zing miễn phí mà không tốn thêm chi phí phát sinh nào.

Vnsupermark.com sẽ giúp bạn nhận thẻ zing miễn phí nhanh chóng dễ dàng hơn rất nhiều khi chơi các game của vinagame.

Tuy là một website bán thẻ nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng nhận thẻ miễn phí khi tham gia mua thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến tại đây. Mua thẻ zing không những bạn nhận được ưu đãi trong game mà còn nhận được chiết khấu trực tiếp trên các mệnh giá thẻ zing.

 

Mua thẻ zing nhận thẻ miễn phí dễ dàng

Bên cạnh những ưu đãi là chương trình khuyến mãi và event hấp dẫn mà website đưa ra giúp game thủ săn thẻ cào miễn phí. Cùng điểm qua một số event nhận thẻ zing miễn phí trên Vnsupermark.com nhé.

1. Event điểm danh hàng ngày nhận thẻ miễn phí

Đây là chương trình event có thời gian không giới hạn trên website, tất cả các thành viên là khách hàng trên Vnsupermark.com sẽ được tham gia chương trình này để điểm danh tích điểm và đổi quà là những chiếc thẻ cào zing miễn phí. Để nhận được thẻ miễn phí thì mỗi ngày game thủ sẽ truy cập Vnsupermark.com và tích vào mục điểm danh. Đủ điểm bạn sẽ được đổi ra thẻ cào miễn phí theo các mức sau tùy bạn lựa chọn:

7 điểm (7 ngày): 1 thẻ 20k

15 điểm (15 ngày): 1 thẻ 50k

22 điểm (22 ngày): 1 thẻ 80k

30 điểm ( 30 ngày): 1 thẻ 120k

Đối với những bạn điểm danh liên tục suốt 60 ngày thì sẽ được nhận thêm 50k nữa.

Vậy là cực đơn giản, không mất nhiều thời gian, không cần tốn chi phí khách hàng vẫn có thể nhận được thẻ zing miễn phí hàng tháng trên Vnsupermark.com.

2. Giới thiệu bạn mới, quà liền tay

Thêm một chương trình event hấp dẫn giúp game thủ nhận thẻ miễn phí khi bạn là khách hàng trên website rồi, bạn có bạn mới muốn mua thẻ game và giới thiệu, bạn sẽ nhận ngay một thẻ miến phí như thẻ zing hay bất cứ thẻ game, thẻ điện thoại nào tùy bạn chọn.

3. Mua thẻ giờ vàng nhận thẻ khuyến mãi ngay

Hàng tháng website luôn có chương trình khuyến mãi định kì hàng tháng giúp bạn mua thẻ zing nhận chiết khấu cao cũng như thẻ miễn phí dễ dàng. Mức chiết khấu dao động khi mua thẻ khung giờ vàng từ 2 đến 10% giúp game thủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

Vậy là săn thẻ zing khuyến mãi vô cùng đơn giản tại Vnsupermark.com chỉ với một vài thao tác đơn giản, không phải mất quá nhiều thời gian hay công sức để sở hữu thẻ zing, lại còn được nhận thẻ miễn phí một cách dễ dàng.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: