Đầu tiên Vnsupermark.com sẽ giới thiệu về thẻ appota cho các tân game thủ mới bắt đầu vào nghề mà chưa biết đến loại thẻ này. Do Nhà phát hành game Gamota sản xuất đáp ứng nhu cầu nạp cho các game của nhà phát hành này mà thẻ appota được nhiều fan trông mong ngóng đợi như một loại vũ khí đắc lực để dễ dàng leo rank, vượt Top. Khi mua thẻ appota online, game thủ sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ.


Bạn có biết game của Gamota có rất nhiều tựa hay có sức hút mãnh liệt và chiếm được nhiều tình cảm của các gamer bởi cốt truyện, đồ họa, nhân vật trong game đều được đầu tư, chăm chuốt kĩ lưỡng. Trải mình trong game, các nhân vật được tự do hóa thân, chiến đấu, săn boss, chìm đắm trong khung cảnh tuyệt vời với thế giới riêng của mình, cùng sát cánh đẩy lùi mọi kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ để nhận về những phần quà từ nhà phát hành, Bên cạnh chiến thuật và kĩ năng thì đôi lúc, game thủ cũng cần tìm mua thẻ appota để nạp mua sắm vật phẩm bổ trợ, hay đơn giản là sắm những bộ cánh tuyệt đẹp trang bị cho nhân vật và góp phần làm nhân vật mạnh hơn.

 

Mua thẻ appota online lợi ích bất ngờ


Nói đến đây thì chắc hẳn các game thủ đã biết về thẻ appota và công dụng của nó rồi chứ. Nạp thẻ appota game thủ sẽ nhận được số lượng vàng tương ứng, nếu biết cách săn khuyến mãi và nạp đúng event của game thì bạn sẽ dễ dàng được nhân đôi, nhân ba số vàng nhận được.


Một số game sử dụng thẻ appota có: Tru tiên 3D, Chiến tiên, Thiên hạ mobile, Ải mỹ nhân, Tây du kí, Ngự long, Vua bóng đá, Hot girl tam quốc,... Toàn những game hay và đang hót thì chẳng cớ gì mà không mua thẻ appota chơi đúng không?
Mệnh giá thẻ appota cũng đa dạng như những loại thẻ game, thẻ điện thoại khác, đầy đủ từ bé đến lớn: thẻ appota, trong đó nhỏ nhất là thẻ appota 10k và lớn nhất là mệnh giá thẻ appota 5 triệu.


Mua thẻ appota không chỉ được lợi ích trong game mà còn hàng ngàn ưu đãi trên Vnsupermark.com


Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ appota đầy đủ mệnh giá và có chiết khấu cao cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm nạp mọi mức khuyến mãi, event khác nhau. Khi mua thẻ appota trúng dịp khuyến mãi của Vnsupermark.com, chiết khấu sẽ tăng lên gấp nhiều lần ngày thường, từ 10 đến 12%. Càng trở thành khách hàng thân thiết của website bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa. Ngoài ưu đãi về giá cả thì Vnsupermark.com còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.