Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ gate online cực tiện lợi và nhanh chóng

Ngày nay công nghệ internet phát triển kéo theo nhiều dịch vụ khác phát triển trong đó có mua hàng online. Người tiêu dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đi mua sắm tại các trung tâm, địa điểm bán hàng mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà hàng vẫn đến tận tay. Chính điểm ưu việt này mà mua hàng online hiện nay được ưu chuộng. Không ngoại lệ, các loại thẻ game online cũng thế, các game thủ chơi game của FPT giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ và truy cập internet để mua thẻ gate online nhanh chóng, dễ dàng.


Mua thẻ gate trực tuyến là bạn sẽ cần truy cập vào một địa chỉ trang web có bán thẻ gate online sau đó lựa chọn mệnh giá, số lượng để order đơn hàng. Khi mua online bạn sẽ cần đến tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tuyến và nhận thẻ thông qua email, mã số thẻ gate bao gồm số serial và password được mã hóa thành thẻ cào điện tử, khi nhập vào tài khoản game, bạn cần nhập đầy đủ 2 mã số. Để tránh tình trạng nhập từng con số mất thời gian và có thể bị sai sót thì bạn nên dùng thao tác copy và pass cho chính xác nhất.

 Mua thẻ gate online cực tiện lợi và nhanh chóng

Quá trình mua thẻ gate để nhanh chóng và an toàn thì game thủ nên ghé Vnsupermark.com, tại đây có giao diện thông minh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nên bạn có thể mua thẻ online bất khi nào không cần quan tâm thời gian. Bởi lẽ Vnsupermark.com có đội ngũ nhân viên túc trực ngày đêm làm việc 24/24 kể cả ngày lễ, tết. Có thể lúc trời mưa bão hay nửa đêm bạn không thể đi ra ngoài và phải ngừng chơi game yêu thích thế nhưng với cách mua thẻ này bạn có thể thỏa thích cày rank mọi lúc,mọi nơi không lo ngại vấn đề gì.


Để nạp thẻ gate online cũng không mấy khó khăn, chỉ cần bạn có một tài khoản ngân hàng trong tay, có thiết bị điện thoại thông minh hay máy tính, ipad để truy cập vào kênh bán hàng uy tín Vnsupermark.com. Các mua mua thẻ đơn giản sẽ được thực hiện dưới đây:


- Bước 1:
Tạo tài khoản: tài khoản đăng kí bằng mail, yahoo hay facebook đều được nhưng bạn phải đảm bảo an toàn và bảo mật vì mã số thẻ online sẽ được hệ thống website chuyển trực tiếp vào mail của bạn.
- Bước 2:
Chọn mệnh giá và thanh toán: Mệnh giá thẻ gate đa dạng và có nhiều loại, vì thế game thủ cần chọn mệnh giá phù hợp với số lượng theo nhu cầu và nhấn Mua ngay rồi Thanh Toán.
- Bước 3:
Thanh toán: Chọn một trong các hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay Paypal cá nhân.
- Bước 4:
Nhận thẻ và tiếp tục trận game gay cấn.
Chúc bạn thành công!

 

Tin Liên Quan: