Với các game thủ thì mua thẻ garena để nạp vào các game như: liên minh huyền thoại, liên quân mobile, chiến cơ huyền thoại….là việc không thể bỏ qua.

Nạp thẻ garena tại vnsupermark.com ngay để trải nghiệm game liên quân mobile nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết mẹo chọn tướng hiệu quả nhá các Tân thủ nhập môn!

Mẹo chọn tướng hiệu quà dành cho Tân thủ nhập môn

Đối với những bạn ưu thích được chiến đấu thì liên quân mobile đang là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với kĩ thuật Unity 3D tân tiến, bản đồ trong game thiết kế rộng,hiệu ứng sắc nét, giao diện thiết kế đơn giản. Bên cạnh đó là hàng loạt những vũ khí tân tiến như: kiếm  ngắn, dao găm, phi tiêu, giày hộ vệ, đao truy kích… và số lượng tướng đông đảo như:  Grakk, yorn, toro,Arthur,……..chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng.

Nhưng đối với các Tân tuyển thủ đây cũng là 1 vẫn đề khó. Nhiều tướng vậy thì đâu là tướng phù hợp với những người mới chơi để khả năng thắng cao,đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất? Đây là vấn đề mà Tân tuyển thủ quan tâm. Các bạn hãy cùng vnsupermar.com tìm hiểu nhé

Và đây là tốp 5 tướng phù hợp cho những tân tuyển thủ

1) Valhein

Đây là vị tướng đầu tiên mà các tân tuyển thủ tiếp cận. Anh ấy sẽ xuất hiện ngay trong bài hướng dẫn trò chơi. Valhein là một xạ thủ với kỹ năng dễ nắm bắt, sưc mạnh ổn định, kỹ năng chọn mục tiêu tốt rất dễ sử dụng cho ai mới chơi.

2) Argthur

Là nhân vật có kỹ năng chơi đa dạng và có thể đạm nhiệm nhiều vai trò. Với kỹ năng gươm chính nghĩa, thần vật hộ thần, chiêu cuối hất tung sẽ cho bạn trải nghiệm thêm về vai trò của trò chơi.

3) Taara

Taara xuất hiện ở các trận đấu có rank thấp hoặc trung. Với 2 kỹ năng là xoay và nhay xa cô nàng dễ dàng thực hiện những pha chạy trốn ngoạn mục. Taara nhận càng nhiều sát thương thì sẽ gây ra nhiều sát thương

4) Thane

Thane là một mẫu đấu sĩ mở combat thuần chủng,phù hợp với những bạn yêu thích tướng chống chịu tôt. Combo yêu thích của Thane là dùng xung phong đẩy kẻ địc đi, hất văng và gây sát thương kể địch với gươm thần và kết liễu bằng Excalibur

5) Veera

Veera được xem là phiên bản pháp sư của Valhein khi combo của cô nàng rất giống với Valhin. Trong trận đầu veera sẽ tập trung đẩy đường với Dơi Địa Ngục và phát huy sức mạnh khủng khiếp ở trận cuối. nếu bạn đang tìm kiếm pháp sư đơn giản dễ sử dụng thì veera là lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng ta đã điểm qua 5 tướng dễ sử dụng cho những bạn Tân thủ nhập môn. Chúc các bạn có những bước đầu chơi game thú vị.

Và đừng quên ghé vào Vnsupermark.com để nạp thẻ garena trực tuyến và trải nghiệm nhé!