Với hình thức mua thẻ điện thoại online như cuộc cách mạng trong thanh toán cước phí điện thoại thêm tiện lợi và đa dạng.

Khi nạp thẻ điện thoại tại website vnsupermark.com sẽ giúp các thuê bao di động có thể thanh toán các giao dịch nạp thẻ điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay tại nhà.

Lợi ích không ngờ khi mua thẻ điện thoại tại Vnsupermark.com

Mua thẻ điện thoại online cũng như hình thức mua thẻ điện thoại truyền thống bạn sẽ mua thẻ nạp cho các mạng điện thoại di động như: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile, Gmobile. Cùng với đó, bạn có thể mua các loại thẻ game của tất cả các nhà phát hành game tha hồ nạp cho game của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vậy khi mua thẻ điện thoại online tại đây là một trong những tiện ích giúp người sử dụng di động và các game thủ nạp thẻ cho điện thoại, cho game mà không cần tìm thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ. Với tính năng này sẽ rất thuận tiện cho người dùng đồng thời khi cần phải mua số lượng thẻ điện thoại và thẻ game với số lượng lớn bạn cũng hoàn toàn có thể mua một cách dễ dàng và thanh toán chỉ với 1 lần duy nhất bằng thẻ ngân hàng. Vậy khi mua thẻ điện thoại tại đây ngoài những ích lợi thông thường bạn còn thấy các lợi ích sau:

Nạp tiền cho mình và người thân

Nếu như thông thường bạn muốn nạp cho người thân thức hiện thao tác nạp tiền vào số điện thoại của mình sau đó mới thực hiện thao tác bắn tiền cho người thân. Nay với hình thức nạp tiền điện thoại onlline bạn hoàn toàn gửi tặng cho người thân mã số thẻ để người thân tự nạp vào các dịp đặc biệt hoặc quà tặng sinh nhật khi bạn đang ở xa đó nhé, kể cả trong và ngoài nước đều được. Tính năng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và mang đến những món quà bất ngờ cho người thân.

Nhận mức chiết khấu ưu đãi khi nạp thẻ điện thoại

Khi khách hàng mua thẻ điện thoại online tại đây sẽ nhận mức chiết khấu hấp dẫn mỗi khi nạp thẻ điện thoại. Thông tin về mức chiết khấu sẽ được hệ thống của website thông báo sau khi khách hàng nạp tiền thành công. Ngoài ra, khi nạp tiền điện thoại trong những ngày khuyến mãi, ngoài số tiền bạn được hưởng chiết khấu thì bạn vẫn được hưởng khuyến mãi ưu đãi từ nhà mạng như cách nạp thẻ thông thường.

Vậy nên với những lợi ích trên bạn còn chần chừ gì mà không mua thẻ điện thoại ngay tại vnsupermark.com để được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ.