Ngày nay, xu hướng mua thẻ điện thoại online trở nên phổ biến bởi tiện ích cũng như nhanh chóng mà hình thức này đem lại. Hãy cùng theo dõi bài viết của vnsupermark.com để nhận thấy những lợi ích bất ngờ này bạn nhé!

Mua thẻ điện thoại online tại vnsupermark.com

4 lợi ích khi bạn mua thẻ điện thoại online:

  • Không tốn xăng, thời gian:

Chỉ mất của bạn chưa đầy 2 phút thì giờ là bạn hoàn toàn có thể nạp  trực tiếp hoặc mua mã thẻ qua máy tính, điện thoại thông minh của mình rồi. Tại sao phải kì công mất thời gian đi tìm nơi bán thẻ? Tại sao bạn phải phi ra tranh nhau từng mét đường nào?

Đó là chưa tính đến việc giữa tiết trời oai bức, nắng gắt hay trời  đổ mưa giông, bão lụt,... nữa đấy nhé!

  • Mức khuyến mãi hấp dẫn:

Mua sắm online là cách thức giúp tiền chảy trực tiếp vào tài khoản của nhà cung cấp 1 cách nhanh nhất. Và điều đáng nói, là họ không cần phải mất công thuê đại lý, không cần chiết khấu phân phối,.. Vì vậy mà bạn sẽ luôn nhận được 1 mức giá ưu đãi.

 Đối với hình thức mua thẻ điện thoại truyền thống, bạn thường phải mua đúng giá trị từng mệnh giá thẻ hoặc nếu được giảm giá cũng chỉ vài 3 đồng lẻ để ăn vài viên kẹo cho vui. Đừng làm giàu cho người khác, hãy tiết kiệm và làm giàu cho chính bản thân, bạn nhé!

  • Thanh toán thuận tiện với nhiều phương thức:

Để mua thẻ điện thoại online, bạn cần có thẻ ATM kết nối internet banking.

Hơn nữa, thanh toán qua ngân hàng giúp bạn quản lý chi tiêu  dễ dàng, giảm thiểu rủi ro rơi, mất, cào rách tiền hay mã thẻ,... Đồng thời không phải nhận những đồng tiền thối lẻ như cách mua  truyền thống. Hãy gia nhập vào thế giới văn minh không tiền lẻ!

  • Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, an toàn:

Đây có thể chỉ là ý kiến của 1 góc cá nhân cảm nhận. Tuy nhiên, từ trước đến nay, việc mua thẻ nạp cho bản thân và bạn bè trên mạng trở nên giản đơn mà chưa gặp bất kì vấn  đề trắc trở nào.

Duy chỉ có 1 trường hợp trong đợt " Con cá mập vô tội" nó cắn đứt cáp, mạng Internet tải rất chậm nên ảnh hưởng không nhỏ tới việc mua hàng online. Vì thế, mình đã gọi điện thoại cho các em Vnsupermark.com hỗ trợ với giọng ngọt như mía đường phèn và vấn đề ngay lập tức được  giải quyết.

Hi vọng bài viết này sẽ ít nhiều giúp bạn nhận  ra giá trị lợi  ích mà hình thức mua thẻ điện thoại online đem lại.

Hãy đồng hành cùng vnsupermark.com để mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhất bạn nhé!