Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Lợi ích khi nạp tiền Vinaphone bằng thẻ ngân hàng

Nạp tiền trực tuyến Vinaphone hay còn gọi là nạp thẻ cào online nhà mạng Vinaphone hiện đang được rất nhiều người sử dụng và ưu tiên. Chỉ cần với vài thao tác chuột siêu đơn giản và dễ dàng, người dùng đã có thể bổ sung tài khoản cho dế yêu hay tài khoản game 1 cách nhanh chóng.

Để đảm bảo giao dịch nhanh chóng và uy tín mà không ít khách hàng luôn thắc mắc về cách thức nạp thẻ cào thông minh này khi không cần phải đến cửa hàng như cách truyền thống trước đây hay nhờ vả người thân rất phiền hà, chỉ cần bạn lướt web và tiến hành nạp thẻ trực tuyến là được mà thôi.

Mua thẻ Vinaphone đem lại những lợi ích bất ngờ

Điều kiện để Nạp tiền Vinaphone online:

  • Thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone là tài khoản hiện đang hoạt động, không áp dụng thuê bao bị chặn 1 hay 2 chiều hoặc trong thời gian đang giữ số.
  • Khách hàng có thẻ ngân hàng và phải là thẻ ATM đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản tương ứng lớn hơn hoặc bằng với số tiền mệnh giá thẻ Vinaphone cần mua.
  • Thẻ ngân hàng cần phải kết nối Internet Banking để dễ dàng sư dụng dịch vụ.

Vậy việc nạp tiền Vinaphone bằng thẻ ngân hàng đem lại những lợi ích gì?

  • Chiết khấu siêu khủng: Ưu đãi khi tiến hành mua thẻ Vinaphone online tại Vnsupermark.com là 1%. Đặc biệt, khi mua thẻ trong khung giờ vàng, bạn sẽ nhận ưu đãi khủng lên tới 10%. Đây là mức ưu đãi siêu khủng khiếp dành cho người dùng.

  • Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần phải tốn công đi đến cửa hàng thẻ cào để mua mà chỉ cần tiến hành truy cập webbsite và mua online.
  • Bảo mật thông tin: Khách hàng được hưởng dịch vụ bảo mật thông tin siêu an toàn và nhanh chóng. Mọi thông tin  của người dùng đều được Vnsupermark.com bảo đảm an toàn và giữ kín tuyệt đối. Cam kết không bị lộ ra ngoài và bị hacker xâm nhập.
  • Tránh sai sót: Người dùng không cần tốn công đến mua thẻ cào giấy mà nạp tiền Vinaphone bằng thẻ ngân hàng khách hàng còn hạn chế mọi sai sót cũng như những bất cập khi mua thẻ cào giấy như hàng bị rách, mờ hay hàng giả,...
  • Chăm sóc khách hàng: Khách hàng được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng hàng siêu thân thiện và nhanh chóng. Mọi thắc mắc của người tiêu dùng đều được Vnsupermark.com hỗ trợ và chăm sóc ngay lập tức.

Trên đây là những lợi ích hấp dẫn mà khách hàng gặp phải khi tiến hành nạp tiền điện thoại Vinaphone tại Vnsupermark.com. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn nhiều lợi ích trước khi quyết định đặt chân mua thẻ tại nơi đây. Và nếu thấy hay, đừng ngần ngại chia sẻ thông tin để mọi người cùng biết bạn nha!

Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm dịch vụ vui vẻ khi nạp tiền Vinaphone tại Vnsupermark.com!

Tin Liên Quan: