Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Luật chơi cơ bản của Tam Quốc Chiến

Bạn nào muốn thử tài Binh pháp tôn tử như thời xưa mà khi xem mấy phim cổ trang cứ tò mò không hiểu thì mại dô mại dô nhé. Game Tam Quốc Chiến hay còn gọi là Đại Chiến Tam Quốc là một game chiến thuật ra mắt vào tháng 10 năm 2015 để VTC Mobile phát hành. Các bạn cũng biết, Binh pháp đánh trận là một điều rất khó học đối với các tướng sĩ ngày xưa cho nên cách chơi của trò chơi moile cũng không hề dễ dàng. Để chơi game này thì bạn cần mua thẻ bit online để nạp game nhé. Nào cùng sẵn sàng từ những điều cơ bản nhất thôi.


Đại Quân Doanh
Đại Chiến Tam Quốc sở hữu một "nhà chính" và được gọi là Đại Quân Doanh. Nếu có thể xây dựng và nâng cấp nhanh nhà, bạn sẽ nhận được nhiều exp để lên cấp. Mặc dù có ruộng và thị trường để sản xuất nhưng chắc chắn rằng "tự cung cấp" không đủ tài nguyên để xây dựng nhà, quân quân. Cho nên lúc này bạn cần nạp thẻ bit ngay, mình thường nạp từ trang vnsupermark.com rất nhanh. Bạn cần chú ý xây dựng đội quân và phòng thủ trong phạm vi 5 đại diện của Đại Quân Doanh bằng cách bắt đầu từ cấp 6 để có thể bị tấn công từ người khác.


Thống Nhất - Giao Tranh-Tranh Bá
Trong 3 chế độ chiến đấu của Đại Chiến Tam Quốc, Giao Tranh và Tranh Bá kế thừa cơ bản của lối chơi trò chơi RTS. Sau khi sinh quân đủ, bạn sẽ tìm thấy và tập đoàn quân của người khác để sử dụng lương, vàng và chiến tích. Nhất Thống là một tính năng mới, thú vị, sở hữu bản đồ sẽ trở lại như thời Tam Quốc và có lối chơi hơi hướng của một game nhập vai . Khi bắt đầu chiến dịch Đại Chiến Tam Quốc, bạn phải chọn 1 trong 3 để khôi phục phát hiện vì đây cũng là nơi đóng đầu tiên của bạn. Thay vì chọn 1 trong các lớp nhân vật giống như thường thấy, ở đây mỗi trò chơi sẽ chọn các ký tự nhập vào vào 1 thế lực và tiếp tục được chỉnh sửa avatar và tên gọi. Click vào 1 thông tin thành bất kỳ sẽ xuất hiện nhiều lựa chọn nhỏ, đạo quân có thể đánh dấu nhiều lần ở đây. Thành công trong mỗi chiến dịch, trò chơi thu về exp, vàng, lương thảo, và cả hội hiệp hội thuê.


Chiêu tướng trong Đại Chiến Tam Quốc
Game Tam Quốc Chiến sở hữu kho tướng cực kỳ phong phú thuộc chủ đề Tam Quốc, và hàng nghìn cách tướng dẫn binh, tăng cấp kỹ năng. Đa số game thủ mong muốn sở hữu 7 chiến Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng, Lã Bố. 
Kỹ năng của tướng có thể là cận chiến (tốc độ nhanh, mạnh) hoặc tầm xa (có ưu thế về khoảng cách mà không bị giới hạn). Thay cho điểm cao một cách đầy rủi ro, bạn nên tích lũy "que lành" tại Tiệm Thần Bí, sau đó có thể tái sinh để chọn tướng mà bạn cần.
Nếu bạn thích một game có nhiều tư duy, suy nghĩ chiến thuật thì Tam Quốc chí sẽ rất hợp với bạn. Cùng mua thẻ bit trên vnsupermark và chơi thử nhé!

 

 

Tin Liên Quan: