Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Lục Mạch Thần Kiếm game Việt hóa mới lạ

Lục Mạch Thần Kiếm vẫn là tựa game kiếm hiệp Kim dung quen thuộc, thể loại không tạo được nhiều đột phá nhưng lại là một thế giới võ hiệp đặc sắc và hấp dẫn trong từng nhiệm vụ. Lý do gì để có thể nói như vậy thì mời bạn mua thẻ vinaphone online chờ sẵn và xem bài viết dưới đây nhé.

 Lục Mạch Thần Kiếm phải kể đến việc đầu tư tỉ mỉ cho phần đồ họa cụ thể là các thiết kế nhân vật. Hệ thống môn phái quen thuộc gồm Thiên Long, Tiêu Dao, Thiếu Lâm, Cái Bang, Mộ Dung và Tinh Túc hiện hữu rõ ràng ngay phần giao diện dễ dàng thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từng nhân vật nam nữ đẹp mê hồ cùng với đủ các thể  loại trang bị vũ khí, sở trường võ học và vai trò chính trong đội hình của họ, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt điểm cơ bản đầu tiên hỗ trợ hành trình khám phá trong game.

Mua thẻ Vinaphone online chơi Lục Mạch Thần Kiếm ngay hôm nay

 Người chơi sẽ đi theo cốt truyện thực hiện nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ tuyến. Và điều làm nên sự khác biệt để người chơi sẵn lòng mua thẻ vinaphone chính là NPC sắp xếp theo một trục đường thẳng người chơi dễ dàng di chuyển qua từng ải mà không ngại “lạc đường”. Cách thức di chuyển đến các map cũng vô cùng thú vị, khi thì bay từ trên không trung đáp xuống, lúc lại chạy thẳng một đường về phía trước và kéo khung cảnh hiện ra.

Kèm theo đó là đồ họa với cảnh sắc hài hòa, mỗi ải mỗi chặng đường là một bức tranh phong cảnh đầy mê hoặc và đậm tính nghệ thuật. Bức tranh lại cực kỳ sống động những cảnh ngựa xe, cây cỏ rung động, di chuyển của nhân vật. Chính vì vậy so với những webgame cùng thể loại thì Lục Mạch Thần Kiếm đạt đến những bước vượt trội hơn hẳn. Sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng chuyển động của nhân vật làm hài lòng những game thủ khó tính nhất đấy!

Những hiệu ứng kỹ năng từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn thuần đến biến hóa ảo diệu làm nên một LMTK không thể nào chân thực hơn. Nhất là những tuyệt chiêu của mỗi nhân vật và hệ thống tướng được khắc họa một cách sống động.

 Hệ thống tướng đều là những nhân vật quen thuộc trong tác phẩm như Đoàn Dự, Tả Tử Mục, Vân Trung Hạc,… Các hoạt động trong game đều có hệ thống hướng dẫn cụ thể người chơi dễ dàng làm quen, tiếp nhận không mấy khó khăn.

Cho nên một khi đã bước vào thì khó mà bước ra khỏi  webgame Lục Mạch Thần Kiếm này. Cũng đừng quên mua thẻ vinaphone online trên vnsupermark với hàng tá những khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tin Liên Quan: