Liên Minh Huyền Thoại là tựa game mua thẻ gate online. Ngày hôm nay, chúng ta cùng ngắm nhìn bộ sưu tập đẹp ngất ngây với các vị tướng là Nasus, Warwick và Lux.

Trang phục Tết nghiêng về Lux

Chỉ chờ vào dịp Tết Mậu Tuất tới đây tha hồ đã mắt với những bộ trang phục của Warwick và Nasus hay cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng đầy lộng lẫy kiêu sa. Trang phục sẽ thuộc về ai đây?

Mua thẻ gate thỏa thích ngắm nhìn các bộ sưu tập đẹp ngất ngây

Có nhiều ý kiến cho rằng mới đầu định hình trang phục của Nasus và Warwick với chủ đề hai chú chó ngoan và hư. Nhưng trong quá trình phát triển ý tưởng với chủ đề đầy đặc sắc những chú chó đổi thành những vị thần giữ của, hay  một vị thần đầy quyền lực “sai khiến” hai chú khuyển này.

Chính vì thế Lux chính là vị tướng phù hợp nhất để tạo nên cho nàng những bộ trang phục lộng lẫy kiêu sao trong dịp Tết cận kề sắp tới. Và đừng quên mua thẻ Gate để sắm ngay các trang phục lộng lẫy này bạn nhé!

Với thông tin này, Lux không khỏi vui mừng vì có thêm nhiều bộ trang phục cho các tướng yêu thích trong dịp lễ này. Còn một vài vị tướng khác đã có kế hoạch làm trang phục trong thời gian tới hoặc sắp sửa được làm lại, và họ cũng không thể phù hợp được với vị trí này như Lux.

Ngoài ra, khi chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn cần lưu ý một số điều sau khi tham gia các mùa giải nhé!

Tự cập nhật hệ thống Vinh Danh

Người chơi khi mua thẻ gate chơi thì hệ thống từ cấp 2 trở lên sẽ được đặt lại về cấp 2 theo từng mốc khác nhau. Điều này cũng khá giống với hệ thống xếp hạng nhưng hệ thống Vinh Danh phụ thuộc vào thái độ của bạn nhiều hơn là kĩ năng.

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại với thái độ tích cực bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Jax Thánh Trượng ra mắt với bộ trang phục đẹp mắt của các vị thần Ấn Độ Giáo đã có mặt trong gian hàng của cửa hàng Liên Minh. Nếu bạn là một tín đồ của tựa game Asura’s Wraith hay chỉ đơn giản là một OTP Jax muốn sắm một trang phục cực ngầu cho tướng tủ của mình thì đây chắc chắn là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

 Zoe – mùa giải lành mạnh

Mang trong mình lợi thế nếu may mắn, những kĩ năng khác lại quá bá đạo nên những kẻ địch vào tầm ngắm sẽ rất khó chống cự, đợt giảm sức mạnh này giúp Zoe trở nên lành mạnh hơn những cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của bậc thầy biến ảo.

Hay Ornn – quyền năng bất diệt: giúp làm cân bằng những lựa chọn đường trên hơn là chỉ chú trọng những lựa chọn gây sát thương mạnh đầu và giữa trận như hiện nay.

Như vậy với thông tin cần thiết về Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn có những cái nhin thân thiện và cập nhật thông tin về tựa game này kịp thời và nhanh chóng hơn. Nhanh tay nạp thẻ gate để ngắm thỏa thích các trang phục lộng lẫy này nào!