Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vcoin online xem thử Song Long Truyền Kỳ có gì hấp dẫn

Là một trong những game hiếm hoi không đi theo mô tuýp của truyện Kim Dung phát hành từ 2015. Ở thời điểm ấy, đề tài Huỳnh dị của game được đánh giá là mới lại thu hút được sự quan tâm của game thủ Việt. Trải qua thời gian 2 năm đối với thị trường game online lúc nào cũng thay đổi nhanh chóng nhưng chỗ đứng của Song Long Truyền Kỳ vẫn vứng trong cộng đồng game thủ. Game sử dụng thẻ vcoin nạp tài khoản, hình thức nạp thẻ cũng khá dễ dàng đối với các game thủ. Cùng điểm lại những thứ làm nên Song Long Truyền Kỳ như thế nhé!

 Song Long Truyền Kỳ được xây dựng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Đại Đường Song Long của nhà văn Huỳnh Dị, người được mệnh danh là tân chưởng môn Võ Hiệp Trung Hoa. Và chuyển thể thành game trên nền đồ họa 3D khá thành công. Với thiết kế bối cảnh game rộng và các hiệu ứng kỹ năng được thiết kế bắt mắt, tạo thiện cảm với game thủ.

Game trên di động nên giao diện của Song Long Truyền kỳ cũng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Người chơi có thể sử dụng bàn phím để chiến đấu với các phím quen thuộc thường thấy ở thể loại nhập vai hành động.

Mua thẻ Vcoin online chơi game Song Long Truyền Kỳ siêu hấp dẫn

 Về mặt cốt truyện như đã nói, Song Long Truyền Kỳ dựa truyên bộ tiểu thuyết nổi tiếng kể về quá trình phiêu lưu của hai thiếu niên khất cái Khấu Trong và Từ Tử Lăng. Từ xuất than nghèo khó nhưng lai có cơ duyên vô tình đoạt được Trường Sinh Quyết. Từ đây, với sự chỉ dẫn của mẹ nuôi, 2 thiếu niên bước vào con đường của các cao thủ võ lâm tranh đấu thiên hạ.

 Cơ chế chiến đấu của Song Long Truyền Kỳ đi theo phong cách nhập vai hành động quen thuộc với lối chơi non-target. Game khuyến khích người chơi mua thẻ vcoin để nạp tài khoản để có nhiều vật phẩm hỗ trợ. Từ những level đầu tiên thì game đã được tích hợp chế độ auto tiết kiệm thời gian và thao tác cho game thủ chiến đấu. Người chơi có nhiệm vụ là hoàn thành chuỗi hoạt động bám sát cốt truyện và tập trung vượt qua một số phụ bản. Bởi vì game có một cơ số phụ bản khá phong phú vơí nhiều phần và nhiều cấp độ khó dễ để trải nghiệm và thử thách game thủ. Song Long Truyền Kỳ cũng  cho phép game thủ tạo một đội hình chiến đấu tối đa 3 thành viên với 1 nhân vật chính và 2 tướng phụ. Lúc này người chơi cần vận dụng khả năng tính toán chiết lược để chọn quan cho tốt.

 Một vài chi tiết nhỏ giúp game đỡ nhàm chán chính là hệ thống cắt cảnh kết hợp chuyển động chậm mỗi khi nhân vật tiêu diệt được một Boss thể hiện hơi hướng điện ảnh đẹp mắt. Âm thanh nhẹ nhàng, lồng tiếng nhân vật dễ nghe. Tóm lại, game này rất ưng. Cho nên cùng vnsupermark.com mua thẻ vcoin online mà chơi game ngay kẻo lỡ nhé!

 

 

Tin Liên Quan: