Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mách bạn các game mua thẻ Bit online dành cho game thủ đam mê

Đối với các game thủ đam mê thì chẳng xa lại gì với chiếc thẻ Bit nạp game, nhưng đối với các game thủ mới vào nghề thì ắt hẳn sẽ lạ lẫm. Vậy thẻ game Bit online là gì? Cách sử dụng ra sao? Phương thức thanh toán thế nào? Đăng kí tài khoản mua thẻ có phức tạp không? Tất cả sẽ dần được hé lộ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu bạn nhé!

Thẻ Bit được biết đến là 1 loại thẻ đa năng và được sử dụng với nhiều ứng dụng trong cuộc sống hằng ngàu, đây là loại thẻ đang được ưa chuộng trên thị trường, do công ty Qpal phát hành. Có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Song cách mua thẻ Bit của 2 loại này lại có những ưu và nhược điểm riêng biệt mà bên nên lưu ý.

Mua thẻ Bit online tiện lợi nạp game yêu thích

+ Thẻ Cào giấy: Bạn có thể đi tới tận các đại lý bán thẻ hoặc nhờ người thân mua hộ, song rất phiền hà và tốn thời gian.

+ Thẻ Cào online: Bạn trực tiếp mua thẻ cho dù bận rộn hay đang ở bất kì nơi đâu. Tuy nhiên, bạn cần phải có các thiết bị công nghệ kết nối Internet thì mới mua thẻ được.

Cho đến thời điểm hiện tại, thẻ bit được phân phát trên thị trường dù là thẻ cào giấy hay thẻ cào online cũng đều có các giá trị như sau: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50k, thẻ bit 20kthẻ bit 10k. Thế nhưng, nếu mua thẻ bit tại tiệm net hay các đại lý thường không thông dụng các mệnh giá lớn, chính vì vậy mà bạn nên chọn hình thức online sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Một số game chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ Bit:

  • Các game do VTC Mobile phát hành: Au Mobile, Truy kích, Kiếm hiệp, Tam quốc chiến
  • Các game do Gosu phát hành: Giang hồ võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song, Túy Võ Hiệp
  • Các game của Touch Online phát hành: Bá Đạo Chi Mộng, Ám hắc tam quốc, Tuyệt thế vô song
  • Các game do CMN phát hành: Tuyệt tác tu tiên, Giang hồ vấn kiếm, Bang bang online, Mỹ nhân kế
  • Các game khác: Beme, Iwin, IVegas, IOnline

Với danh sách thẻ game nạp thẻ Bit đa dạng như vậy, hi vọng rằng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra được mức độ tận dụng của thẻ bit dày nhiều đến như nào. Chỉ cần 1 chiếc thẻ nạp bạn đã có thể cùng lúc nạp được nhiều loại game khác nhau mà không cần phải qui đổi ra quá nhiều loại thẻ game khác.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn bên những tựa game mình yêu thích nhé!

Thắc mắc hay mua thẻ bit gặp lỗi đừng ngần ngại liên hệ nhân viên vnsupermark.com để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất bạn nhé!

 

Tin Liên Quan: