Nhà phát hành Gamota luôn có những siêu phẩm game hấp dẫn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ. Song song đó liên kết với nhà phát hành game này là Appota với sản phẩm thẻ nạp game appota mang lại nhiều lợi ích. Cùng tìm hiểu cách mua thẻ appota online giá ưu đãi để nhận về nhiều giá trị hấp dẫn nhé.

Hiện nay Appota đã cho ra đời nhiều mệnh giá lớn nhỏ khác nhau từ thẻ appota 10k cho đến những mệnh giá lớn hơn như 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu. Và gần đây nhất là thẻ appota 5 triệu được phát hành mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi hơn.

 

Vnsupermark.com là website chuyên cung cấp thẻ appota uy tín, nhanh chóng và luôn đem đến nhiều giá trị cho khách. Ngoài thẻ appota thì tại đây còn có nhiều loại thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến với đầy đủ mệnh giá to nhỏ. Website cũng đã nhanh chóng cập nhật mệnh giá mới ra đó là thẻ appota 5 triệu và chiết khấu cực khủng khi bạn mua thẻ này.

Lợi ích khi mua thẻ appota 5 triệu tại Vnsupermark.com

Mua thẻ appota mệnh giá lớn như 5 triệu bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ nhà phát hành game, nhận ưu đãi từ nơi bán thẻ appota và nhận mức chiết khấu cực cao trên mệnh giá thẻ.

Các nhà phát hành game cũng thường đưa ra các ưu đãi tăng 50% gí trị vàng, thậm chí cán mốc nhận thêm 80% giá trị vàng khi nạp thẻ, nếu lúc này bạn mua ngay thẻ appota 5 triệu thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay vì nạp lắt nhắt các mệnh giá nhỏ nhiều lần.

Đó là những ưu đãi trong game, khi nạp thẻ appota 5 triệu tại Vnsupermark.com, chắc chắn bạn sẽ nhận ngay chiết khấu 1% tại đơn hàng, thẻ 5 triệu bạn sẽ tiết kiệm được đến 50 nhưng chưa hết, nếu là khách Vip của Vnsupermark.com cứ mỗi đơn hàng mua 1 thẻ appota 5 triệu bạn sẽ được tặng thêm thẻ khuyến mãi 200k nữa, khách hàng thân thiết thì sẽ nhận thẻ khuyến mãi 100k cho đơn hàng đó. Có thể thấy khi trở thành khách hàng Vip của Vnsupermark.com sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi hơn bất cứ nơi nào và sẽ gấp bội vào những ngày khuyến mãi.

Cách mua thẻ appota vô cùng đơn giản, chỉ cần game thủ truy cập Vnsupermark.com tạo tài khoản mail "đăng kí một lần và xài cả đời", những lần sau bạn cứ vậy truy cập và đăng nhập tài khoản tài để mua thẻ nhanh chóng sau vài phút mà thôi.

Tại Vnsupermark.com bạn sẽ thanh toán online với nhiều hình thức khác nhau qua 2 cổng thanh toán an toàn tiện lợi nhất đó là Onecom và Paypal. Đây là cổng giao dịch quốc tế trung gian khi mua thẻ tại nước ngoài. Tại Việt Nam game thủ sẽ mua thẻ bằng ATM nội địa phát hành trong nước.

Chúc game thủ nạp thẻ thành công ngay từ lần giao dịch đầu tiên.