Trong các loại thẻ game được bán tại vnsupermark.com thì thẻ mobifone được xem là loại thẻ "đắc hàng" nhất. Lý do đó chính là loại thẻ này có thể nạp được cho thuê bao điện thoại và nạp được cả chọn nhiều loại game. Nếu bạn là người dùng nhiều loại thẻ này thì nên nắm được các mẹo mua thẻ mobifone online giá rẻ sau đây.


Mua thẻ mệnh giá lớn sẽ lợi hơn mua lắt nhắt
Nếu bạn chịu khó để ý thì sẽ thấy rõ, tại trang bán hàng của vnsupermark, các thẻ có mệnh giá 100k trở lên sẽ được chiết khấu ít nhất là 1%. Thẻ mobifone có mệnh giá nhỏ hơn 100k sẽ không được chiết khấu. Vì thế, trước mắt mua thẻ mobifone mệnh giá lớn chắc chắn sẽ lợi hơn mua nhiều thẻ nhỏ rồi.

Nếu nạp thường xuyên nên dự trữ số lượng lớn
Thông thường, thẻ nạp mobifone cũng như những thẻ nạp game khác sẽ có hạn sử dụng ít nhất là 1 đến 3 năm. Vì thế, nếu bạn là người chơi game cần nạp thường xuyên thì bạn nên mua số lượng lớn và bảo quản cẩn thận để sử dụng từ từ. Vì sao thế?
Nếu mỗi lần bạn mua 1 thẻ 500k thì 10 lần mua như thế bạn cũng chi mất 5 triệu, chi con số lớn nhưng không có được khuyến mại gì. Chưa kể, cứ mỗi lần mua là một lần bạn mất tiền phí cho bên cổng thanh toán. Những khoản be bé ấy gom lại cũng rất nhiều đó. Còn nếu bạn mua 1 hóa đơn 5 triệu thì chắc chắn sẽ có bonus từ website, còn cụ thể thế nào hãy liên hệ nhân viên hỗ trợ để biết thêm chi tiết nhé.
Hãy mua thẻ mobifone vào những đợt event
Có nhiều đợt event dành cho bạn lắm đấy. Nếu bạn là người chơi game thì thường xuyên bắt gặp những event nạp thẻ nhận được quà tặng giá trị trong game. Nếu bạn là người sử dụng thuê bao trả trước của mobifone thì sẽ gặp những đợt nhà mạng mobifone khuyến mãi 50% khi nạp thẻ. Và còn một khuyến mãi nữa, đó chính là event được triển khai từ Vnsupermark.com. Hàng tháng, website sẽ có một chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các loại thẻ chứ không chỉ riêng mua thẻ mobifone. Tham gia event, bạn có thể được tặng thêm từ 5% - 12% giá trị đơn hàng.
Nếu khôn khéo, bạn hãy mua thẻ mobifone trực tuyến kết hợp khi có nhiều event để hưởng thêm nhiều lợi tức. Hoặc giả, nếu gặp đợt event của vnsupermark mà những cổng nạp thẻ của bạn chưa có khuyến mãi thì cũng mua đi rồi cất giữ cẩn thận đợi event của game nổ ra mình sẽ có dịp sử dụng, lợi cả đôi đường luôn nhé.
Trên đây là những mẹo nhỏ dành cho người dùng khi mua thẻ mobifone online, hãy có những suy tính thật chu đáo để tiết kiệm cho túi tiền của chính mình nhé.

Vnsupermark.com - bạn đồng hành của mọi game thủ