Các quý nhân sĩ Thiên Long Bát Bộ đã biết mẹo thăng cấp nhanh chóng chưa? Để Vnsupermark.com bày một số mẹo nhỏ và cùng mua thẻ zing trải nghiệm các tính năng đặc sắc với 7 bí quyết thăng cấp nhanh chóng nhất nhé.

  • Phó bản cốt truyện - mở khi đạt cấp 4

Đây được xem là phó bản cực kì quan trọng đối với việc lên cấp, bởi lượng điểm kinh nghiệm đem lại vô cùng lớn mỗi ngày.

 

  • Thông Thiên Pháp - mở khi đạt cấp 12

Vượt ải Thông thiên Pháp, game thủ có thể tăng cấp nhanh chóng khi tham gia tính năng này. Mỗi ải sẽ được thêm đạo cụ, đá túy và tiền thông thiên. Ở cấp này cần vượt ải đến tầng cao nhất trước khi thực hiện càn quét và dùng vật phẩm Thông Thiên Lục khi càn quét có thể x2 EXP nhận được.

  • Tiêu diệt Sơn Tặc - Mở khi cấp 23

Nên chọn Sơn Tặc phù hợp để tiêu diệt và nhận EXP nhiều nhất có thể 

  • Vườn Tiên Quả - Mở khi đạt cấp 25 

Ngoài việc vượt tháp, phó bản, tiêu diệt sơn tặc, thông qua trồng trọt thì nhân sĩ có thể nhận được nhiều EXP hơn nữa. Nên chọn các loại hạt giống 1 tiếng, 4 tiếng, 12 tiếng để gieo trồng. Mẹo nhỏ đó là có thể dùng nguyên bảo giảm 50% thời gian trồng trọt để nhận EXP nhanh nhất.

  • Tụ Hành Nhai - Mở khi đạt cấp 33

Tụ Hành Nhai là một trong những thánh địa tu luyện ngập tràn linh khí, là nơi sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ, tham gia đầy đủ các hoạt động, game thủ sẽ vào đây để tiến hành treo máy tu luyện, thời gian tu luyện càng lâu, EXP nhận được càng nhiều.

Trên là một số mẹo nhỏ giúp các nhân sĩ thăng cấp nhân vật nhanh, ngoài ra còn có một cách nữa giúp nhanh chóng hơn rất nhiều đó là game thủ mua thẻ zing online nạp vào game nhanh chóng nâng cấp vật.

Nếu muốn mua sắm đồ, nạp Nguyên Bảo hay săn các món quà khủng từ Thiên Long Bát Bộ thì game thủ cũng có thể dùng cách nạp thẻ zing online để nhận nhiều quà ưu đãi.

Chúc các game thủ thành công.