Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Môn phái đối đầu trong Tân Thiên Long

Với các sản phẩm đã từng vô hút người chơi cực lớn như: MU FPT, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Tân Thiên Long,…việc nạp thẻ gate để trải nghiệm là khó lòng bỏ qua.

Tân Thiên Long 3D vốn được xem là tựa game kiếm hiệp với các môn phái luôn thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người với vòng xoáy phân tranh, ân oán tình thù của 11 đại môn phái trong thế giới game võ học lãng mạn duy mỹ Tân Thiên Long 3D sẽ cuốn hút người chơi hơn bất cứ phiên bản phim Thiên Long Bát Bộ nào. Đừng quên ghé Vnsupermark.com để mua thẻ gate và khám phá bạn nha!

Nạp thẻ gate khám phá sự hấp dẫn trong Tân Thiên Long 3D

Những môn phái lừng danh trong bộ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung như được tái hiện lại  một cách quen thuộc với nhiều chiêu thức đã trở thành kinh điển trên nền đồ họa đỉnh cao 3D sẽ mới lạ và cuốn hút game thủ Việt hơn. Bài viết sau, chúng ta hãy tìm hiểu các môn phái trong Tân Thiên Long 3D:

Được mệnh danh “Thái Sơn Bắc Đẩu” võ lâm, cội nguồn võ học. Thiếu Lâm là môn phái không thể thiếu trong bất kỳ tựa game kiếm hiệp nào. Thiếu Lâm nổi danh giang hồ với sức mạnh và khả năng phòng ngự cực cao. Nga My lại chuyên tâm con đường nội công với hàng loạt kỹ năng hỗ trợ chiến đấu vô cùng hiệu quả. Võ Đang với nội công thâm hậu. Cái Bang với tuyệt kỹ Hàng Long Thập Bát Chưởng cũng hứa hẹn sẽ trở thành môn phái có nhiều môn hạ xin gia nhập trong Tân Thiên Long 3D. Tiêu Dao chính là một trong những môn phái độc đáo. Còn Đoàn Gia Kiếm Pháp và Nhất Dương Chỉ xuất ra, một chiêu chấn động 9 châu, trấn áp quần hùng.Tinh Túc phái vang danh kỹ năng dùng độc đầy biến ảo, có thể đứng xa mà hạ thủ, khiến kẻ địch chết vẫn còn chưa hiểu kẻ xuất chiêu. Ngũ Độc Công và Hủ Thi Công là 02 độc chiêu mà mọi đối thủ trong vòng 10 thước quanh đệ tử Tinh Túc phái đều e ngại. Minh Giáo đầy cuồng nộ và áp đảo.  Đường Môn phái sẽ lại gieo rắc kinh hoàng trong Tân Thiên Long 3D.

Ngoài ra, Hàm Sa Xạ Ảnh, Thiết Tật Lê, Bạo Vũ Lê Hoa Châm,… những ám khí chấn động võ lâm sắp sửa được tái hiện một cách hoàn hảo với Tân Thiên Long 3D. Đặc biệt nhất với khả năng sử dụng độc dược và hệ thống bí kíp khắc chế thập đại môn phái thành những gamer chuyên nghiệp, sẵn sàng xuất chiêu đoạt mệnh địch nhân trong nháy mắt.

Như vậy, cốt truyện, bối cảnh quen thuộc trên nền đồ họa đỉnh cao, Tân Thiên Long 3D mang đến cho người chơi những trải nghiệm không thể nào quên. Chất lãng mạn kết hợp hoàn hảo với không khí sôi nổi, hào hùng và những cuộc tranh đoạt đầy máu lửa, siêu phẩm kiếm hiệp 3D thế hệ mới hứa hẹn sẽ trở thành “tựa game trong mơ” với mọi game thủ Việt.

Thế nên, bạn hãy nạp thẻ gate trực tuyến và trải nghiệm vui vẻ ngay nhé!

Tin Liên Quan: