Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Một số lưu ý khi mua thẻ điện thoại tại vnsupermark.com

Nạp tiền hay mua thẻ điện online đang trở thành phương thức  nạp tiền được nhiều người sử dụng bởi sử tiện ích cũng như nhanh chóng, an toàn mà hình thức này đem lại. Tuy nhiên, một số lưu ý nhỏ bạn cần nắm khi mua thẻ điện thoại bằng hình thức này mà bạn nên nắm qua bài viết dưới đây!

Mua thẻ điện thoại online tại vnsupermark.com

Kiểm tra kĩ email khi giao dịch online:

Bạn nên thận trọng và kiểm tra kĩ email mà bạn đăng kí nhận thẻ khi mua thẻ điện thoại tại vnsupermark.com. Tránh tình trạng bạn vừa mua thẻ thì thẻ đã bị người khác nạp rồi. Tốt nhất hàng tháng bạn nên có thói quen thay đổi mật khấu email 1 lần để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Khi nạp tiền điện thoại, bạn cần lấy chính xác thông tin mã thẻ, tránh trường hợp nạp nhầm mã serial để đảm bảo nhận tiền nhanh chóng, không bị nhầm lẫn.

Tuy nhiên có 1 số trường hợp sẽ không nhận được mail khi đã thanh toán thành công, bạn lưu ý check cả mục spam ( Thư rác) để đảm bảo là đã nhận mail thẻ từ hệ thống gửi về nhé, nếu check vẫn chưa thấy, bạn có thể liên hệ nhân viên vnsupermark.com để nhận hỗ trợ ngay.

Mã thẻ điện thoại lỗi:

Trong trường hợp này, để xử lý nhanh chóng nhất, bạn liên hệ hỗ trợ tại website để nhân viên giúp bạn kiểm tra mã thẻ. Nếu mã thẻ bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi lại thẻ khác cho bạn, tránh trường hợp bạn bị mất tiền 1 cách oan uổng.

Trường hợp thẻ nạp sau khi hệ thống gửi cho bạn, chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra thẻ đó đã được nạp ở đâu và tài khoản nào, ngoài ra, chúng tôi không giải quyết bất kì vấn đề gì thêm.

Mua nhầm thẻ điện thoại:

Trường hợp này, chúng tôi sẽ kiểm tra mã thẻ đã được sử dụng chưa, nếu chưa chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bán lại thẻ điện thoại bạn mua nhầm cho khách khác có nhu cầu. Sau khi đã bán xong, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tiến hành đổi thẻ khác mà bạn mong muốn.

Khuyến mãi:

Mua thẻ điện thoại online bạn hoàn toàn có thể nhận được tất cả các ưu đãi khuyến mãi từ nhà mạng viễn thông. Không những thế, mua thẻ điện thoại  tại vnsupermark.com, bạn còn có ngay cơ hội nhận chiết khấu trực tiếp trên từng mệnh giá thẻ. Mua thẻ điện thoại giá đã rẻ mà hàng tháng bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi khác nữa, mức chiết khấu thậm chí lên tới 12% cơ đấy!

Mua thẻ điện thoại online có rất nhiều tiện lợi mà hình thức mua thẻ truyền thống không thể nào đáp ứng được. Hãy cùng vnsupermark.com lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại thông minh ngay hôm nay bạn nhé!

 

 

Tin Liên Quan: