Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua 5000 zing xu thanh toán qua Commonwealth Bank

Các game thủ ở Úc “siêu giàu” đã chán ngắt với việc ngồi cào từng thẻ một, không những vậy còn phải tít mắt lên soi từng con số và nhập từng seri và code đến đau cả đầu. Tại sao không thử nạp 5000 Zing xu thanh toán qua commonwealth vô cùng đơn giản.

  Mua 5000 zing xu chiết khấu cực cao

Tại sao phải mua Zing xu tại Vnsupermark.com? Không nơi nào bán thẻ online mà có nhiều ưu đãi như chúng tôi, với mức chiết khấu 10% vô cùng lớn, không những vậy mỗi tuần có nhiều even diễn ra với quà tặng vô cùng phong phú, và đặc biệt nếu là khách hàng thân thiết và khách vip thì các bạn biết rồi đấy, ưu đãi là vô cùng to lớn.

Các bạn đã có từng đặt câu hỏi liệu rằng khi mua thẻ zing 500k để nạp vào túi zing xu tại tiệm net thì bạn sẽ mang về gì ngoài thẻ mệnh giá 500k trong tay hay tiệm net sẽ tặng cho bạn một chai nước uống, để bạn giải khát khi lặn lội từ nhà ra tiệm mua thẻ chăng? Câu trả lời là không! Nhưng khi bạn dùng 500k để mua 5000 Zing xu  tại VnSupermark.com bạn hoàn toàn có điểm tích lũy và sẽ có quà tặng.

Chúng tôi rất muốn được phục vụ cho những người con xa xứ , những người Việt ở nước ngoài muốn sống lại tuổi thơ của mình bằng những game cực kì đáng yêu tại quê hương như game khu vườn trên mây, game bắn sung tọa độ gunny…Bất cập lớn nhất đó là khi bạn muốn mua thẻ để nâng tầm game của mình nhưng không biết làm sao. Không cần lo lắng nhiều vì đã có Vnsupermark.com nơi bán thẻ zing uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Những vị khách tiềm năng trong nước cũng được đãi ngộ như khách nước ngoài. Để mọi người Việt trong và ngoài nước được hài lòng  và thỏa thích thể hiện đam mê và sự thư giản , giải trí đỉnh cao của mình.

Bạn đang tự hỏi mua 5000 Zing xu và cách thức thanh toán qua commonwaeth như thế nào đúng không? Quá đơn giản! Giờ thì truy cập vnsupermark.com mua thẻ nhanh thôi.

Các bước mua thẻ zing tại Vnsupermark:

  • Truy cập: https://vnsupermark.com/, login vào tài khoản, nếu chưa có tài khoản, bạn có thể login nhanh bằng tài khoản Facebook, Google,...
  • Chọn thẻ zing mệnh giá “5000 zing xu “ với số lượng thích hợp và chọn “mua ngay”. Nên lưu ý rằng, bạn phải điền đúng ID Zing.
  • Tại giao diện thanh toán: Chọn phương thức thanh toán “Commonwaelth” và “thanh toán”.
  • Nhận thẻ: Đợi admin check bank và ID Zing, chỉ trong vài phút là bạn đã có ngay 5000 Zing xu và tiếp tục cuộc chiến đang giang dở.

Không chỉ thẻ Zing mà chúng tôi còn cung cấp các loại thẻ game khác như thẻ bit, thẻ appota card, thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena,…, và thẻ nạp điện thoại như thẻ mobifone, thẻ viettel, thẻ vinaphone. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng hổ trợ mọi thắc mắc của quý khách. Chúc quý khách chơi game vui vẻ.

 

 

Tin Liên Quan: