Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua mã thẻ viettel online tại nước ngoài bằng cách nào

Mua mã thẻ viettel online tưởng chừng như là không cần thiết vì có quá nhiều thói quen sử dụng thẻ cào giấy viettel. Bạn có biết tại sao ở nước ngoài người dùng vẫn thường xuyên tìm mua mã thẻ viettel không? đó chính là nhu cầu của một bộ phận game thủ sinh sống làm việc ngoài nước, có nhu cầu nạp tiền cho game online hay đơn giản là muốn mua thẻ viettel để dowload một số phần mềm, khoác học hay tặng cho bạn bè, người thân tại Việt Nam những chiếc thẻ có giá trị.

Chính vì thế mà dịch vụ mua thẻ viettel online ngày nay càng phát triển dưới mô hình kinh doanh trực tuyến. Bắt nhịp với thời đại công nghệ phát triển, mua sắm online dần dà trở nên quen thuộc và tiếp xúc với nhiều đối tượng hơn nhờ vào công nghệ internet.

Tất cả mọi việc mua sắm được thu nhỏ lại và đơn giản hóa bằng cách mua hàng ngay tại nhà trên chính chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối mạng.

Mua mã thẻ viettel nhanh, an toàn 

Nếu ở nước ngoài và có nhu cầu mua thẻ viettel bạn chỉ cần tìm một trang web bán thẻ uy tín, chất lượng là có thể an tâm thực hiện giao dịch. Tuy vậy cũng không nên quá chủ quan khi tình trạng bán thẻ cào giả, các web bán online không uy tín, giả mạo các nơi bán thẻ lâu năm nhằm trục lợi riêng và chiếm đoạt tài sản của những khách hàng cả tin.

Nếu đang băn khoăn tìm kiếm thì game thủ có thể đến đây- địa chỉ bán thẻ lâu năm cho gamer Việt tại nước ngoài, chuyên cung cấp thẻ viettel, các thẻ điện thoại và nhiều loại thẻ game tại Vnsupermark.com.

Tại đây chúng tôi có 7 mệnh giá thẻ viettel phổ biến cho mọi đối tượng bao gồm: thẻ viettel 10k, thẻ viettel 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và mệnh giá lớn nhất ít được bán ngoài thị trường nhất là thẻ viettel 1 triệu.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc làm cách nào để sở hữu mã thẻ viettel trong tay? khi mà khoảng cách xa xôi từ quốc gia này qua quốc gia khác? Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn bạn cách mua và nhận mã thẻ nhanh chóng, an toàn chỉ trong 3 phút nhé.

Nạp tiền viettel trên Vnsupermark.com vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn đăng kí một tài khoản mail tại website ( mã thẻ sẽ được gửi về mail mà bạn đăng kí tài khoản order hàng tại website).

Sau khi có tài khoản bạn sẽ tiến tới các thao tác mua hàng, chọn mệnh giá số lượng thẻ, sau đó thanh toán (cần điền một số thông tin cá nhân và tài khoản giao dịch tại đây, thông tin sẽ được Vnsupermark.com bảo mật tuyệt đối).

Tại nước ngoài thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc Paypal cá nhân. Riêng tại Úc chọn ngân hàng commonwealth bank để không tốn cước phí giao dịch.

Vậy là đã xong, giờ chỉ việc chờ trong vòng 1 phút bạn sẽ nhận ngay mã thẻ viettel qua mail và sử dụng với mục đích riêng rồi.

Chúc bạn thành công nhé!

 

Tin Liên Quan: