Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Appota bằng Visa hay Mastercard ở đâu nhanh chóng?

Việc mua thẻ appota bằng Visa hay Mastercard là cách thức mua thẻ tiện lợi ngày nay mà các game thủ đang ưa chuộng để mua. Nhưng, nếu chỉ 1 chút lơ là, bạn sẽ bị "tiền mất tật mang" mà không nhận được mã thẻ. Vậy làm thế nào để mua thẻ nhanh chóng? Mời bạn theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Tại Việt Nam hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều nơi bán thẻ online hỗ trợ việc nạp thẻ appota trực tuyến 1 cách tiện lợi và nhanh chóng. Hoặc nếu bạn có nhu cầu, có thể mua thẻ theo cách thức truyền thống, đó là đi tới tận cửa hàng đại lý hay tiệm net để mua, song cách này rất mất thời gian. Vì thế dần dần game thủ chuyển sang hình thức mua thẻ cào online là điều không mấy khó hiểu.

Mua thẻ appota bằng Visa hay Mastercard nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Mua thẻ appota bằng cách truyền thống được xem là cách mua phổ biến nhất và an toàn nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là game thủ ở nước ngoài thì không tài nào mua được vì không 1 ai bán. Chỉ có thể chuyển tiền về nhờ người thân mua hộ, song lại tốn kém thời gian và phiền hà bởi không phải khi nào họ cũng có đủ thời gian rãnh rỗi để đi mua giúp bạn.

Để đáp ứng được hết các nhu cầu mua thẻ đó, Vnsupermark.com đã mở ra dịch vụ, giúp game thủ trên khắp mọi nơi Thế giới đều có thể dễ dàng mua thẻ appota online mà không lo ngại bất kì mọi trở ngại nào. Và dĩ nhiên, game thủ hoàn toàn có thể chủ động tự bản thân thanh toán bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với chiếc thẻ Visa, Mastercard trong tay .

Ở nước ngoài, game thủ sẽ được hỗ trợ thanh toán bằng thẻ visa quốc tế thông qua cổng trung gian onecom. Onecom sẽ là nơi bảo vệ quyền lợi cho người mua tránh những trường hợp lừa đảo, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi giao dịch. Phí thanh toán mua thẻ appota cũng như mua bất kỳ thẻ game nào khi giao dịch thông qua onecom chỉ mất 0.29 USD trên một đơn hàng.

Ở Việt Nam, bạn cũng có thể nạp thẻ appota bằng Visa, Master với phí thanh toán là 5000vnd. Việc này giúp bạn yên tâm tránh mọi trường hợp lừa đảo.

Dù ở Việt Nam hay nước ngoài, không khó để nhận ra, mua thẻ appota tại đây với giá rẻ nhất và luôn luôn nhận được chiết khấu 1% trên từng mệnh giá. Ngoài ra, nếu bạn tham gia sự kiện giờ vàng tại website, bạn sẽ có thêm cơ hội nhận chiết khấu siêu ưu đãi lên tới 10% và nhiều phần quà giá trị khác đang chờ đợi bạn.

Đừng bỏ lỡ 1 nơi mua thẻ appota với nhiều siêu ưu đãi và đặc biệt là nhận thẻ 1 cách nhanh chóng để nạp game đua top bạn nha. Nếu bạn thấy bài viết này hay cũng đừng quên chia sẻ đến bạn bè và mọi người cùng biết tới nhé.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách!

 

 

Tin Liên Quan: