Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ appota card ở đâu?

Thẻ appota là thẻ điện tử do nhà phát hành game Appota phát hành chuyên sử dụng để nạp cho các game online của nhà phát hành này còn được gọi với tên khác là Gamota. Chính vì thế những game thủ chơi game Gamota thường quan tâm đến vấn đề mua thẻ appota card ở đâu.

Các tựa game của Gamota khá nổi bật thu hút được lượng lớn người chơi tham gia từ nhiều độ tuổi khác nhau. Một số tựa game nổi bật như: Ỷ thiên đồ long kí, Tần thời minh nguyệt, Hầu vương, Thế giới hoàn mĩ, Bất bại chiến thần, Tiên kiếm kì duyên, Ngự long, Vua bóng rổ, Chiến tiên, Tru tiên, Thiên hạ 3D,... Lựa chọn nạp thẻ appota cho những game này bạn sẽ nhận lại nhiều lợi ích nhất. Với những tính năng tiện ích giúp game thủ nâng cấp nhân vật, mua sắm các tướng, trang phục, vật bổ trợ trang thiết bị thì người chơi có thể mua thẻ appota để nạp vào tài khoản game nhân vật mình chơi.

 

Mua thẻ appota card online uy tín nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường các game của Gamota khá nổi bật và thu hút giới trẻ, chính điều này mà sức mua cũng như tìm kiếm thẻ appota tăng lên đáng kể nhưng chủ yếu tạp trung tại khu vực phía bắc như Hà Nội, Hà Đông, game thủ có thể tham khảo một số địa điểm bán thẻ appota dưới đây:

Cơ sở 1: Station Cafe – Số 17 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Go Coffee – Số 12 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Gemini Coffee – Số 106 A4 Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 4: Vic Coffee – Số 48 liền kề 6B – Làng Việt Kiều Châu Âu Mỗ Lao, Hà Đông

Với những gamer gần các khu vực này thì khá dễ dàng để sở hữu một chiếc thẻ nạp game. Tuy nhiên những bạn ở xa hơn thì sao? có giải pháp nào để mua thẻ appota cho nhanh chóng nhất mà không tốn thời gian không?

Có đây, giới thiệu bạn hình thức mua thẻ appota tiện lợi nhất hiện nay giúp bạn có thể mua thẻ ngay tại nhà mà không cần đi bất cứ nơi đâu thông qua cách nạp thẻ appota online.

Làm thế nào để nạp thẻ appota online?

Vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần ở nhà bạn có thiết bị truy cập internet như điện thoại thông minh hay máy tính, ipad để đăng nhập website bán thẻ trực tuyến. Cần thêm một tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tuyến như Visa, Mastercard hay Paypal, thẻ ATM có kết nối internet banking.

Tiếp đó bạn cần tìm một địa chỉ bán thẻ appota uy tín để yên tâm thực hiện giao dịch mà không lo bất cứ vấn đề nào. Giới thiệu nơi uy tín có bề dày bán thẻ xuyên suốt 10 năm đó là Vnsupermark.com. Thẻ appota ở đây được bán với nhiều mệnh giá: thẻ appota 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và thẻ appota 5 triệu.

Giao dịch trên Vnsupermark.com bạn sẽ được đảm bảo 3 yếu tố là nhanh chóng - giá rẻ và an toàn.

Chúc các game thủ có những phút chơi game thật thoải mái.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: